Các ngôi sao của PSG đã có mặt ở Anfield để chuẩn bị cho trận mở màn vòng bảng Champions League với Liverpool. ty le keo nha cai
Trong chuyến đi này, các cầu thủ PSG đã trình làng bộ trang phục mang thương hiệu Jordan với chiếc áo trùm đầu và mũ màu đen, mang tới cảm giác bí ẩn và đầy phong cách.


Michael Jordan lần đầu tiên đến Paris năm 1985 và nhãn hiệu "Jordan" của ông đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua. Vì vậy, PSG rất muốn kết hợp 2 thương hiệu để tạo ra hiệu ứng. m88 thể thao
Ngoài việc coi Jordan là biểu tượng chiến thắng, PSG còn có được bản hợp đồng hứa hẹn sẽ mang tới cho họ giá trị kinh tế lớn. Bản hợp đồng mới sẽ cung cấp cho đội bóng thủ đô Paris 90 sản phẩm khác nhau, từ áo đấu, các trang thiết bị luyện tập cho tới bóng thi đấu.
Trước khi tới thăm sân Anfield và luyện tập làm quen mặt sân, thầy trò Thomas Tuchel đã tới đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân của thảm họa Hillsborough.
Về phần HLV Tuchel, mặc dù đánh giá rất cao Liverpool song ông vẫn tin tưởng PSG sẽ có kết quả tốt ở trận mở màn Champions League đêm nay.
Theo nowgoal