Piano roland rp102 đang là model mới hot của năm 2018 , được sản xuất bởi thương hiệu Roland. Được Roland cải tiến, kế thừa và phát triển từ những dòng cũ, âm thanh sống động, kiểu dáng sang trọng, roland rp102 là cây đàn bán chạy trên thị trường. Chứng tỏ đàn piano điện Roland RP-102 vô cùng tốt và được nhiều người tin tưởng.
Những đặc điểm nổi bật của đàn piano roland rp102
Kết nối Bluetooth không dây
Tính năng kết nối Bluetooth không dây các thiết bị thông minh như: điện thoại và máy tính bảng có thể thưởng thức các bài nhạc tức thì, dễ dàng truy cập vào các ứng dụng miễn phí của roland để khai thác các chức năng khác của cây đàn.
Nếu đường truyền kết nối Bluetooth gặp sự cố các bạn có thể dùng dây cắm vào cổng USB để sử dụng
Công nghệ âm thanh SuperNATURAL
Sử dụng công nghệ âm thanh hiện đại SuperNATURAL độc quyền của Roland với 128 phím thanh không vòng lặp , tạo ra những âm thanh mang nhiều màu sắc, phong phú và đa dạng , công nghệ này ngoài âm thanh piano được phát ra, còn kết hợp được âm thanh của những nhạc cụ khác.
Chế độ Silent Rehearsal
Để không làm phiền người xung quanh bằng âm thanh của piano bạn đang sử dụng , hoặc ngại ngùng khi mới tập chơi , bạn hãy sử dụng hay ứng dụng Silent Rehearsal bằng cách cắm tai nghe để tự bản thân cảm nhận mà không gây bất kì tiếng động nào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, dễ dàng cho việc luyện tập ở bất kì thời gian nào. Tập mọi thời gian bất kì sẽ giúp cho bạn tiến bộ nhanh chóng.
Chế độ chơi 2 người một lúc

Là người mới chơi đàn , cần sự hỗ trợ từ người khác , thì đây hẳn là một điều rất thích hợp Piano điện roland rp102 sẽ tách chiếc đàn làm 2 mỗi bên 44 phím đàn với chế độ Twin Piano. Hãy thỏa thích luyện tập với chế độ này nhé.

Trọng lượng nhỏ gọn, hiện đại
Trọng lượng nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, âm thanh chân thực rất thích hợp cho người mới học đàn piano
==> Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm những tính năng khác của đàn piano roland RP-102 nhé.
Mọi thông tin xin liên hệ
Hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào số 0909 736 782
Hoặc đến trực tiếp : 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp
3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp.HCM để xem hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại nhạc cụ trong đó có đàn piano điện Roland . Hãy đến tại nơi để được các nhân viên tại cửa hàng tư vấn cho bạn một cây đàn thích hợp nhất .
Ngoài bán dụng cụ âm nhạc, Việt Thanh còn tổ chức giảng dạy các bộ môn như piano, trống, guitar,...