Piano điện là nhạc cụ âm nhạc không còn quá xa lạ với nhiều người, có rất nhiều thương hiệu sản xuất piano điện nhưng thương hiệu mà nhiều người tin dùng nhất có lẽ là đàn piano điện Roland một ông lớn của Nhật Bản và thế giới.
Nếu bạn cần tìm một cây đàn piano cho người mới tập thì cây đàn piano roland rp 102 của thương hiệu Roland là một sự lựa chọn hoàn hảo vì cây đàn này sỡ hữu công nghệ âm thanh hiện đại nhất và những chức năng đi kèm rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu học đàn piano.
Để tìm hiểu thêm vì sao piano roland rp102 lại là cây đàn piano cho người mới tập phù hợp nhất thì các bạn có thể đọc thêm những thông tin sau đây:
- Âm thanh sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới độc quyền của Roland al2 SuperNatural đem lại âm thanh đích thực giống như âm thanh của một cây đàn piano cơ.
- Bàn phím chuẩn PHA-4, cảm ứng chạm tinh tế, bạn không cần dùng quá nhiều lực để chạm vào phím để tạo ra âm thanh.
- Kết nối bluetooth không dây : đối với những cây đàn khác, bạn muốn kết nối với cây đàn thì phải sử dụng cây cắm qua cổng USB, nhưng ở cây đàn roland rp102 này thì chỉ cần những thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại có bluetooth thì bạn đã có thể kết nối với cây đàn và sử dụng những tính năng cơ bản và nâng cao thông qua một ứng dụng của Roland là Partner 2.
- Ứng dụng Partner 2 : đây là ứng dụng có rất nhiều chức năng nâng cao hỗ trợ người mới tập như thư viện bài hát khổng lồ, ghi âm bản nhạc và phát lại, hiển thị nốt nhạc trên màn hình để đánh theo nốt,...
- Máy đếm nhịp giúp người mới học đánh phím theo nhịp.
- Chê độ chia bàn phím làm 2 , mỗi bên 44 phím đàn , sẽ hộ trợ tốt cho bạn khi được giáo viên ngồi kế bên hướng dẫn, ngoài ra bạn còn có thể luyện tập chung với bạn bè và người thân qua chế độ song tấu này nhé.
- Mới học đàn thì việc luyện tập là điều quan trọng nhất, có thể nửa đêm bạn không ngủ được mà muốn luyện tập nhưng vì sợ âm thanh của cây đàn sẽ đánh thức gia đình và hàng xóm. Chính vì lí do đó nên roland đã có thêm tính năng âm thanh sẽ không phát được ra ngoài nếu cắm tai nghe, vậy hãy sử dụng tai nghe cắm vào jack ngay thân đàn để thỏa sức luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn.
Một cây đàn với âm thanh chân thực và tính năng phù hợp cho người mới chơi và mức giá vô cùng phải chăng chỉ : 19.990.000 sẽ là sữ lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Mua đàn piano điện ở đâu uy tín
Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua đàn piano điện thì Việt Thanh music là thương hiệu phân phối nhạc cụ âm nhạc nổi tiếng tại Việt Nam, cam đoan bán hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, mỗi sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh xuất xứ.
Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp những sản phẩm của Roland tại Việt Nam, vì là nơi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn so với những nơi khác.
Ngoài thương hiệu Roland Việt Thanh còn bán các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác như Kawai, Yamaha, Casio,...
Showroom : 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7 , Quận Gò Vấp là nơi chưng bày bán nhiều loại nhạc cụ , các bạn hãy đến địa chỉ này tham quan và sử dụng thử trước khi mua.