Dán phim cách nhiệt V-KOOL phim hoạt động trên cơ sở phản xạ nhiệt chứ không hấp thu nhiệt. Sử dụng phim hấp thu nhiệt hoàn toàn có thể gây ra việc tích nhiệt trong xe do hiện tượng lạ tái bức xa & ứng suất nhiệt lên kính sẽ làm kính vỡ hoặc nứt.
Vốn được cải tiến và phát triển cho những phần mềm trong quốc phòng & hàng không vũ trụ, công nghệ tiên tiến tinh lọc quang phổ của phim cách nhiệt vkool đã hình thành 1 cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất với sự biến thành loại phim mưu trí tiên phong rất có thể nhận thấy giữa tiến trình sóng trong quang phổ mặt trời.
công nghệ đằng sau hoạt động mang tính cách mạng của V-KOOL là cả một quy trình tiến độ phối kết hợp tinh vi giữa những lớp sắt kẽm kim loại phản xạ nhiệt.Lớp hoạt chất làm nền siêu trong được gắn với các lớp nguyên tử vàng,bạc & thiếc oxit.Quá trình phức hợp này cho các sản phẩm của V-Kool tố chất phản xạ nhiệt tuyệt vời nhất mà vẫn giữ được màu sắc và độ trong.
Được sản xuất & phát triển tại Mỹ và Đức, công nghệ tiên tiến của V-KOOL đã nhận được rất nhiều phần thưởng trên toàn thế giới.

V-KOOL là phim cách nhệt ô to được công nhận trên toàn thị trường quốc tế là loại phim mũi nhọn tiên phong trong công nghệ lợi dụng ánh sáng thiên nhiên & các biện pháp tiết kiệm chi phí tích điện hiệu quả với lớp phim tráng phủ dùng cho các khu công trình kiến trúc và ô tô.
tới thời điểm này,đã có hợn 22 triệu người tại 30 vương quốc trên thế giới sử dụng V-KOOL trong cả lĩnh vực kiến trúc & xe hơi coi công nghệ tiên tiến của V-KOOL là lựa chọn số 1.
Relex Auto chuyên dán phim cách nhiệt v-kool, dán nilon, decal tem thể thao, xe hơi xe máy, tem chế, tem độ, phụ tùng trang trí xe, thiết kế bên trong ôtô, dán phim cách nhiệt ôtô, bọc yên da, tô vẽ trang trí Địa Chỉ, kiến thiết quảng cáo
Bức Ảnh đặc thù của phim lọc quang phổ V-Kool 70:
V-Kool 70
Lớp phủ lọc quang phổ V-KOOL là 1 bước nâng tầm đáng chú ý trong Khoa học bề mặt phân tử và công nghệ phim dùng cho kính.
- Đoạt giải thưởng công nghệ tiên tiến của năm 1989, V-KOOL là mẫu sản phẩm phim lọc quang phổ đầu tiên và duy nhất hoàn toàn có thể dùng trong thành lập, kiến trúc nội thât, chế tạo xe hơi, ôtô & chung cư.
- hàng loạt những loại sản phẩm của V-KOOL (75, 70, 40) có những đặc tính kỹ thuật độc tôn mà dường như không một loại phim nào khác hoàn toàn có thể so sánh được. V-KOOL 70 với độ truyền sáng cao 70% cùng với độ cản nhiệt 94%, vô hiệu tia cực tím 99%.
V-KOOL 70 là việc chọn lựa của các khu công trình kiến trúc & những người dân có ô tô trên toàn cầu. V-KOOL 70 là Bức Ảnh thu nhỏ về chất lượng của loại phim lọc quang phổ.
- V-KOOL 70 được dùng trong đồng loạt các phần mềm về ôtô được các hãng xe nổi tiếng tin dùng: Audi, Renault, Mercedes, Volvo. . .
- những dự án công trình thành lập nói chung sử dụng V-KOOL 70 làm tăng đáng kể hiệu suất cao buôn bán của các của hàng kinh doanh nhỏ, nhà kho cho tới tháp kiểm soát và điều chỉnh không khí...
V-KOOL 70 là sự việc lựa chọn sáng suốt đối với những khu công trình yên cầu độ truyền sáng và cản nhiệt cao.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội