Hãy để đức lang quân tương lai được bận rộn trong việc lên kế hoạch.Lên kế hoạch cho hôn lễ? Việc này dường như được các chị em chú trọng nhiều hơn so với nam giới. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng không có ai khác làm việc này hoàn hảo hơn chính người trong cuộc. Ngoisao.net mách bạn một vài mẹo nhỏ dưới đây để chàng hào hứng và tham gia nhiệt tình hơn trong việc lên kế hoạch cho hôn lễ.

1. Đám cưới thể hiện các sở thích của phu quân

Một cách để làm cho vị hôn phu của bạn nhập cuộc với đám cưới là kết hợp các sở thích của anh ấy vào nhừng chi tiết trong đám cưới. Ví dụ, anh ấy thích không gian ngoài trời, thích đọc sách, hãy biến khu vực photobooth thành thư viện thu nhỏ hay tổ chức tiệc cưới sân vườn. Hãy để anh ấy toàn quyền quyết định về những chi tiết đó và thể hiện sở thích của mình.2. Để anh ấy chọn thực đơn

Đây là một phần quan trọng và chiếm nhiều ngân sách đám cưới hơn cả nên việc để chồng quyết định việc này sẽ khiến anh ấy thấy mình "thật oách". Sau khi chọn được thực đơn, bạn hãy cùng anh ấy đến nếm thử các món. Đây là cũng là một buổi hẹn hò tiền đám cưới cho cả hai.

nhà hàng tiệc cưới quận 1

3. Hãy để chú rể chọn xe rước dâu

Xe cộ vốn là niềm đam mê bất tận của cánh mày râu, vậy tại sao không để vị hôn phu của bạn có toàn quyền quyết định về phương tiện? Anh ấy thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên với cả một dàn xe hoành tráng.

4. Không nên lẫn lộn giữa việc chuẩn bị cho đám cưới với những việc khác

Đừng làm căng thẳng hoá mọi chuyện. Bạn cần tách riêng việc chuẩn bị đám cưới với những buổi hẹn hò và các hoạt động khác mà hai bạn vẫn thường làm. Điều này giúp nàng xua tan những căng thẳng vì đám cưới.

nha hang tiec cuoi quan 1

5. Để anh ấy lên kế hoạch cho tuần trăng mật

Hãy để chú rể giúp bạn lập kế hoạch cho tuần trăng mật. Bạn có thể hỏi về những địa điểm yêu thích của anh và để chàng giúp bạn lên kế hoạch cho các hoạt động vui chơi. Hãy để dành niềm háo hức, mong chờ cho chuyến đi lãng mạn đầu tiên khi hai bạn chính thức là vợ chồng.

6. Để anh ấy tham gia vào những việc mà chàng thấy thích thú

Tất nhiên, bạn không muốn chú rể phải đau đầu với những việc mà chàng không cảm thấy hứng thú. Hai vợ chồng hãy lập ra ít nhất 4 danh sách những việc cần chuẩn bị và thường xuyên kiểm tra, cập nhật những việc đã thực hiện.