Khi lắp máy lạnh tủ đứng trong nhà xưởng hoặc căn hộ, nhà ở, hay văn phòng công ty , cho đến hội trường , trường học , bệnh viện thì vị trí là vấn đề quan tâm đầu tiên. Là loại thiết bị cứng, với kiến trúc và kỹ thuật của công trình.

Vì vậy, việc lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG phải được nghiên cứu tính toán chuẩn xác nhất từ chọn lựa công suất máy, các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường ống dẫn gas lạnh và thoát nước thải máy lạnh… .
Để lắp đặt được dòng máy lạnh tủ đứng LG này phải cần một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Với dòng máy lạnh tủ đứng LG công suất 3hp và 5hp được bố trí ở những nơi như trường học hoặc bệnh viện , văn phòng , hội trường, …
Còn đối với công suất 10hp thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng , nơi có diện tích lớn và đông người qua lại.

Thiết kế dàn nóng nhỏ gọn nên dễ dàng trong việc vận chuyển và tiết kiệm được cho người dùng không gian lắp đặt ( Dãy công suất của dòng máy lạnh tủ đứng LG 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Máy lạnh tủ đứng LG được lắp đặt cho các nhà xưởng , nhà ăn , tòa nhà , quán café , căn hộ , nhà ở , … nơi có diện tích từ nhỏ đến lớn.

Máy lạnh tủ đứng LG 10hp - 10 ngựa - 100.000Btu/h - LP-C1008FA0MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Máy lạnh tủ đứng LG với dãy công suất đa dạng phù hợp cho mọi không gian dù lớn hay nhỏ 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Còn đối với đàn lạnh – máy lạnh tủ đứng LG có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, thổi gió xa và mát đều khắp phòng. Hoạt động ổn định, liên tục.Chịu được tải cao, thích hợp lắp đặt cho những nơi đông người. Hơn nữa trong quá trình vận hành bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn cùng chiếc máy lạnh tủ đứng lg – may lanh tu dung lg bởi chúng ít bị hư hỏng lặt vặt khiến cho công việc bảo trì bảo dưỡng được kéo dài hơn so sánh các chủng loại máy lạnh khác mà có cùng công suất.

Máy lạnh tủ đứng lg có thể điều chỉnh tự động hướng gió thổi tới vị trí người sử dụng theo ý muốn.
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

Không khí luân chuyển , tỏa đều khắp phòng , tạo cảm giác thoải mái , tránh gió lạnh tập trung một chỗ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với dãy công suất từ 2.5hp đến 10hp thích hợp cho phòng khách, phòng họp, nhà hàng. Góp phần tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho các không gian. Máy lạnh tủ đứng LG sử dụng công nghệ tích hợp nhiều tính năng mới, tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.
Click vào web để tham khảo thêm được nhiều hãng máy lạnh tủ đứng và các dòng máy lạnh khác như âm trần , áp trần , multi , … giá rẻ tổng hợp chỉ có tại đây.

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DÒNG MÁY LẠNH VÀ CÔNG SUẤT PHÙ HỢP - MIỄN PHÍ TƯ VẤN , KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ