Sự trở lại của “giày của bố”, quần ống loe và những món đồ từng bị ghẻ lạnh


Các item phong cách như quần ống loe, giày thể thao của bố hay họa tiết da báo xuất hiện rộng rãi trên đường phố. Tuy nhiên, chúng lại từng bị tẩy chay, hắt hủi trong thời gian dài.


Họa tiết da báo: Trước đây, da báo thường được phối rườm rà, thiết kế cũng chẳng mấy trẻ trung. Sử dụng các món đồ da báo lông thú dễ bị phản chủ, kém sang. Ngày nay, các nhà thiết kế đã sử dụng họa tiết da báo cho trang phục của mình và thuyết phục người dùng rằng họa tiết này sẽ đem lại phong cách bắt mắt, thời trang và sang trọng nếu bạn biết cách phối các đồ hợp lý. Chẳng hạn, áo khoác in họa tiết da báo là một trong những món đồ cần có trong tủ đồ mùa thu của bạn gái. Nó trông cực kỳ tuyệt khi bạn kết hợp với những trang phục gam màu trung tính.


Các loại giày khác: Giày Adidas Yeezy 500 Blush


Giày thể thao ''xấu xí": Hay còn gọi là "giày của bố", đôi giày này từng được các ông bố hay sở hữu vào thập niên 1990. Kiểu giày này mang vẻ ngoài thô kệch, kềnh càng, làm đôi chân to hơn, kém thanh lịch. Nhưng lần trở lại này, đôi giày tưởng xưa cũ lại là món phụ kiện được phái nữ mê mẩn sở hữu mẫu nhìn trẻ trung cùng phong cách bắt mắt hơn.


giày swagger


Quần jeans ống loe: Jeans là món đồ đa dạng và chẳng bao giờ lỗi mốt. Tuy vậy, bề ngoài của chất liệu này lại thay đổi không ngừng và biến chuyển theo thời gian. Kiểu quần ống loe từng “làm mưa làm gió” những năm 1970 và khi quay trở lại đã chinh phục phái đẹp. Ví dụ trước đây, quần jeans ống loe cực kỳ đơn giản, bây giờ đã phong phú hơn hẳn về màu sắc và thay đổi ấn tượng hơn.