Gỗ nhựa có thân thiện môi trường không?

Tuy đây là loại gỗ nhân tạo không xuất thân từ môi trường tự nhiên như bao loại gỗ khác nhưng khá thân thiện với môi trường. Thành phần tạo nên nhựa lành tính, bột gỗ được chế biến và kiểm định kỹ lưỡng (bột nhựa có thể HPDE, ABS hay PP và PVC). Phần bột gỗ đã được trộn đều còn phải qua bước trung gian tạo ra hạt compound – hạt này chính là nguyên liệu để máy ép tạo thành những mảnh gỗ theo yêu cầu.
1 điều mà ai chắc hẳn cũng biết là nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm, do sự khai thác bừa bãi của con người. Vậy nên gỗ nhựa chính là giải pháp có thể thay thế gỗ tự nhiên, gỗ WPC có nhiều đặc tính vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến cho các công trình nhiều chất lượng đáng kể hơn thế.

Đặc điểm của gỗ nhựa

Riêng với gỗ nhựa thì đây là nguyên liệu có thể tạo hình bất kỳ vật dụng nào mà khách hàng yêu cầu, vì trong quá trình chế tạo thành phẩm thì các chất cấu thành đã cho ra sản phẩm gỗ độc đáo, tiện lợi: bề mặt của gỗ đẹp, nếu khách hàng muốn có vân gỗ cũng có vân gỗ luôn, chúng có thể gia công thành nhiều hình thái khác nhau.
Ngoài ra, gỗ nhựa còn có tính chất của nhựa sẽ hỗ trợ chống thấm cao (cao hơn gỗ tự nhiên thông thường), thêm vào đó là công thức pha trộn các hỗn hợp lại với nhau tại nên 1 thể thống nhất chắc chắn, làm giảm tối đa thời gian cong vênh hơn các loại gỗ tự nhiên (có thể thay đổi công thức để điều chỉnh phù hợp hơn).

Những tính chất ưu Việt ở gỗ nhựa

Lý do bạn nên chọn gỗ nhựa WPC vì
+ Bề mặt gỗ trông tự nhiên
+ Thân thiện với môi trường sống
+ độ bền gỗ lại cứng cáp
+ Độ cong vênh và móp méo gỗ nhỏ
+ Có thể tránh được thời tiết khắc nghiệt
+ Tuổi thọ của gỗ bền bỉ nếu bạn bảo quản đúng cách
+ Gỗ không có vụn dăm
+ Chống lại mối mọt và ăn mòn bên ngoài bề mặt
+ Chống thấm nước cao
+ Có thể dùng thêm màu sơn để tránh bay màu bề mặt, kháng tia UV.

Tham khảo chi tiết: Tấm Gỗ Nhựa

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MUDENA
Văn phòng: Tầng 2 Tòa A6 An Bình City, Số 234 Đường Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Tổng kho: Số 26, Đường Quyết Thắng,Tổ 9, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024.320.13186 - Hotline: 0918.766.558 - 0984.766.558
Email: mudenavn@gmail.com
Website: mudena.com.vn