Giới thiệu về sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp 2 cánh có lỗ xả rác

– Trong các khu bếp công nghiệp, các vật dụng cần được vệ sinh và làm sạch thường xuyên như chén bát, đĩa, đũa, thìa,…Vì thế, cần có một nơi rộng rãi để thực hiện nhanh và hiệu quả hơn. Việc thiết kế và lắp đặt chậu rửa hợp lý, khoa học và thuận tiện là điều rất cần thiết.– Chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác, chậu rửa công nghiệp là sản phẩm ra đời với công dụng là nơi rửa thực phẩm, rửa dụng cụ nhà bếp và thực hiện nhiều thao tác khác. Bên cạnh đó, lỗ xả rác của chậu đóng vai trò lọc rác còn sót lại để tránh tắc cống khi rửa và mang lại sự thuận tiện cao khi xử lý rác thải.

– Chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác do Thưởng Thưởng sản xuất và cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi căn bếp từ nhỏ tới lớn với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Những mặt hàng tại Inox Việt Nam đều được làm từ vật liệu Inox chất lượng nhất nên người mua không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm.
Đặc điểm của sản phẩm chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác

Chậu rửa 2 cánh có lỗ xả rác, chậu rửa chén công nghiệp, chậu rửa công nghiệp cùng hạng mục được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Đây là loại vật liệu được đánh giá cao nhất về độ bền và chất lượng

– Sản phẩm có phần hộc khá sâu, từ 300mm tới 350mm nên có thể đựng được khối lượng lớn đồ dùng, vật dụng hay thực phẩm

– Các bộ phận được liên kết với nhau bằng mối hàn chắc chắn

Xem thêm: thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội