Trong các loại máy hoạt động bằng điện thì đều phải cần có motor. Ngay cả tháp hạ nhiệt cũng thế. Vậy đặc điểm của motor tháp giải nhiệt như nào? Có những loại mô tơ nào dùng trong tháp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại máy này nhé.

Đặc điểm của motor tháp giải nhiệt công nghiệp
Motor tháp giải nhiệt nước công nghiệp là một bộ phận được được cấu tạo đặc thù thực hiện nhiệm vụ chính là khiến quay cánh quạt, hút và đưa tương đối nước từ bên trong ra bên bên cạnh tháp giải nhiệt nước Tashin. Từ đó việc thực hiện giải nhiệt được tiến hành hiệu quả và nhanh chóng. Nhưng do là động cơ được ngoại hình lắp đặt ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, nắng mưa thất thường nên mô tơ thap ha nhiet nước được chế tạo có độ bền cao, khả năng chống lại những tác nhân xấu từ môi trường phải chăng.
Mô tơ tháp giải nhiệt thường có công suất hoạt động trong khoảng từ 0.5 – 20 HP. Tốc độ của động cơ giao động trong khoảng từ 760 – 960 vòng/ phút. Dù thế có 1 số mẫu động cơ tháp được hài hòa sở hữu hộp giảm tốc để đảm bảo công suất khiến cho việc mê say với tháp giải nhiệt.
Phần giá đỡ của tháp được khiến cho bằng kim cái kiên cố cho khả năng chịu lực rẻ, độ bền máy cao và chịu lực phải chăng.

những mẫu mô tơ tháp giải nhiệt công nghiệp thường sử dụng

Mô tơ 3 pha
tháp giải nhiệt nước công nghiệp nước vận hành mang nguồn điện 3 pha có điện áp là 380V, số vòng quay 1500/phút công suất từ trong khoảng từ một -100HP sẽ dùng mô tơ máy 3 pha.
loại mô tơ này sở hữu mẫu mã đặc trưng phải thường được sử dụng ở các ở các môi trường mang nhiệt độ trong khoảng 15 – 40 độ C. Bộ phận này đam mê dùng ở các môi trường nắng nóng, nhiệt độ và độ ẩm cao. Khả năng chống lại các tác động xấu của môi trường bên bên cạnh tốt.

Motor một pha
Khác mang mô tơ 3 pha, mô tơ một pha sử dụng nguồn điện một pha mang điện áp 220V. Dòng mô tơ này có mức công suất trong khoảng từ 1/3 HP – 3HP. Tốc độ vòng quay của đồ vật là 1450 vòng/ phút. So mang các dòng động cơ khác của tháp giải nhiệt thì mô tơ 1 pha cho khả năng chống va đập phải chăng, chống thấm và có thể vận hành ổn định đề cập cả khi trời mưa. Vì tính năng nổi bật này mà chiếc động cơ máy này cực kỳ thích hợp để lắp đặt cho các tháp giải nhiệt công nghiệp trân sân thượng hoặc tòa nhà cao tầng.
vì thế khi lựa sắm mô tơ cho tháp hạ nhiệt công nghiệp nước quý khách phải lựa mua lựa theo những tiêu chí như: kiểu dáng gọn nhẹ, cấu trúc đơn thuần, hiệu suất khiến cho việc tốt, ko gây tiếng ồn và an toàn....

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách chọn tháp giải nhiệt phù hợp với doanh nghiệp[/b]