Đèn Led nhà xưởng HighBay BY228P LED50/CW PSU Philips 1 sản phẩm thuộc dòng SmartBright Highbay G2 với hệ thống quy trình chế tạo theo công nghệ led hiện đại mang lại nguồn sáng lâu dài, ổn định và chất lượng cao đem đến sự tin tưởng nơi quý khách.
Xem thêm:

Được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, gọn nhẹ có thể cầm nắm dễ dàng chỉ có 0.999kg đảm bảo được việc thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt thay thế hoàn toàn cho những sản phẩm đèn pha HPI 250W, 400W với thiết kế lớn, cồng kềnh khó di chuyển.
Việc thay đổi thiết kế, diện mạo và ra đời loại đèn SmartBright Highbay G2 này giúp người dùng có cơ hội tiếp cận được những sản phẩm hiện đại, sang trọng hơn trong hoạt động chiếu sáng.
Nguồn ánh sáng Led phát ra từ đèn led nhà xưởng Philips có công suất 60W giúp giảm năng lượng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo nguồn sáng phát ra chất lượng, ổn định, độ sáng trung thực, bền màu trong suốt quá trình sử dụng với thời gian sử dụng lâu dài tới 50.000 giờ chiếu sáng giúp các bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua mới, thay lắp.
Đặc điểm cấu tạo đèn LED nhà xưởng BY228P Philips
  • Đèn có kiểu dáng hình tròn, trụ với chiều cao 96mm, đường kính 200mm, dùng hệ thống tản nhiệt bên trong đảm bảo hoạt động chiếu sáng dễ chịu, thoải mái.
  • Ngoại hình được bao bọc với khung nhôm pha tĩnh điện chống ăn mòn, chống bụi bẩn và lực từ bên ngoài tác động vào với chỉ số bảo vệ IP20, IK03.
  • Tấm nhựa mica nằm bên ngoài vừa có tác dụng bảo vệ đèn vừa phản quang để tạo nguồn sáng trung thực, êm dịu tới không gian chiếu sáng, cải thiện môi trường sáng xung quanh, tạo cảm hứng cho mội hoạt động của con người.
  • Đèn LED nhà xưởng Highbay BY228P 60W, 100W, 200W PSU Philips có công suất hoạt động 60W, 100W, 200W dùng chiếu sáng ở hệ thống điện áp ổn định. Hệ số công suất hoạt động 0.95.
  • Trọng lượng nhẹ 0.999kg dễ dàng di chuyển, lắp đặt với hệ thống phụ kiện đi kèm phục vụ cho hoạt động chiếu sáng.