THE PLATFORM: HỐ SÂU ĐÓI KHÁT

XEM HỐ SÂU ĐÓI KHÁT | HỐ SÂU ĐÓI KHÁT FULL HD

The Platform – Hố Sâu Đói Khát xoay quanh một hệ thống nhà tù phân chia thành nhiều tầng, mỗi tầng sẽ có hai người. Mỗi ngày, bàn thức ăn được chuẩn bị tươm tất ở tầng số 0 và hạ từ từ xuống tầng thấp nhất. Cứ sau thời gian 1 tháng thì trật tự số tầng sẽ bị đảo lộn có nghĩa là một số người tháng này được ăn uống no say ở tầng 0 nhưng tháng sau lại đói rã ruột ở tầng 140.


Nguồn: Internet

Màu chủ đạo trong bộ phim là màu xám – ban ngày và đỏ – ban đêm cho thấy sự tù túng, khó chịu, ngột ngạt trong nhà tù. Trong phim, mỗi tầng đại diện cho các giai cấp trong xã hội. Từ giới thượng lưu thức ăn dư thừa ăn không hết cho đến những tầng lớp dưới đáy xã hội không có gì để ăn. Tất cả đều được phản ánh rất rõ ràng trong The Platform – Hố Sâu Đói Khát.


Nguồn: Internet

Bộ phim Hố Sâu Đói Khát phản ánh những sự thật trần trụi và tàn nhẫn trong cuộc sống. Mặc dù chọn đề tài xoay quanh góc tối của con người và xã hội nhưng bên cạnh đó biên kịch cũng đã khai thác cho người xem thấy được tia sáng trong vùng tối đó, bất chấp sự tuyệt vọng tột cùng trong ấy, qua cái kết mở của phim.


Nguồn: Internet

The Platform – Hố Sâu Đói Khát là một bộ phim đáng xem, cũng là hồi chuông thức tỉnh thái độ con người trong xã hội khi đứng trước thảm họa. Điều quan trọng nhất để vượt qua nghịch cảnh chính là sự đoàn kết, yêu thương, san sẻ, chứ không phải lối sống ích kỷ, đặt cá nhân lên trên lợi ích chung của tập thể. Nhẫn nhịn một chút, cho đi một chút, xã hội sẽ càng được nhân rộng hơn sự tốt đẹp.

Cùng trangphim.net cập nhật phim online miễn phí nha!!!