Chính xác thì, đã 1.462 ngày trôi qua đề cập từ lần cuối loại trang bị tính desktop nhỏ gọn này của Apple được cập nhật.

mẫu sản phẩm công nghệ Mac Mini ngay lúc này vẫn đang được bán trên trang web của Apple (Apple.com), sử dụng vi xử lý đã lỗi thời từ 5 thế hệ trước là Intel Haswell lõi kép, xung nhịp tối đa 3.0GHz. Các thông số cấu hình khác bao gồm: RAM LPDDR3 tối đa 16GB, bộ nhớ flash tối đa 1TB, và card đồ họa hợp lại thành một Intel HD Graphics 5000 hoặc Intel Iris. Giá khởi điểm của Mac Mini ngày nay là 499 USD. Thay màn hình cảm ứng Iphone XS .Tin phải chăng cho quý khách Mac Mini là quãng thời gian dài chờ đợi cập nhật của họ sắp chấm dứt, lúc mà 2 nguồn tin đáng tin cậy gồm chuyên gia phân tích Apple Ming-Chi Kuo và tay săn tin Apple Mark Gurman đều nhận định một chiếc Mac Mini mới sẽ được tung ra vào cuối năm nay.Mac Mini của Apple đã tròn 4 năm tuổi, và vẫn chưa có bản nâng cấp nào xuất hiện - Ảnh 1.
Kuo ko chia sẻ phong phú thông tin về Mac Mini mới, nhưng anh này nhắc rằng nó sẽ được nâng cấp về vi xử lý. Gurman thì mách nhỏ phổ thông kế hoạch tham vọng hơn, trong ấy khẳng định Mac Mini sẽ được nâng cấp mạnh để vươn lên là một thiết bị nhiều năm kinh nghiệm hơn, sở hữu những tùy mua vi xử lý và bộ nhớ lưu trữ mới phổ biến khả năng sẽ khiến cho giá bán của nó đắt hơn hẳn phân tích các loại trước đây.

Chúng ta vẫn chưa rõ liệu Mac Mini có được Apple mẫu thiết kế lại hay ko, nhưng hi vọng rằng vi xử lý của nó sẽ được nâng cấp lên tối thiểu là 4 nhân.

Apple được cho là sẽ vén màn mẫu Mac Mini mới tại một sự kiện truyền thông cuối tháng này, cộng với các cái iPad Pro mới mang Face ID, những mẫu iMac được nâng cấp mới, và một loại MacBook hoặc MacBook Air hầu hết mới. Thay màn hình Iphone XS Max bị vỡ .câu hỏi cần giải đáp khổng lồ lúc này là: khi nào sự kiện tháng 10 của Apple sẽ diễn ra? Táo khuyết vẫn chưa gửi giấy mời đến giới truyền thông, còn CEO Tim Cook sẽ đi Bỉ vào trang bị Tư tới đây, yêu cầu khả năng ngày diễn ra sự kiện sẽ là máy Ba, ngày 30/10, 2 ngày trước lúc hãng tuyên bố báo cáo tài chính Quý sản phẩm công nghệ 4.

Sau bốn năm cuối cùng Mac mini cũng được Apple cập nhật? - Ảnh 1.

Khả năng giấy mới sự kiện gần đến này tạo ra trong hôm nay, hoặc ngày mai, là vô cùng phải chăng. Tim Cook cũng chắc hẳn không ra đời trong sự kiện; nhưng mang 1 điều cứng cáp là Trên thực tế, Apple sẽ muốn toàn bộ người sử dụng rộng rãi sự Đánh mạnh vào mẫu iPhone XR cho đến khi nó được chuẩn xác bán ra vào sản phẩm công nghệ Sáu, ngày 26/10.