Cuộc đua xe thăng bằng đầu tiên tại HN hàng ngàn em nhỏ từ là 1 đến 6 tuổi đã gặp gỡ, giao lưu và tranh tài với Anh chị bè cùng lứa tuổi và sở thích trong cuộc thi Cua-rơ Nhí diễn ra ngày 7/5 tại TP Hà Nội.

Bán xe thăng bằng Ander để thi đua Cua-rơ nhí tổ chức ngày 7/5 tại sân vận động Phòng không – Không quan thu hút hàng nghìn tay đua nhí tham dự.

các bé tham gia giải Cua-rơ Nhí sẽ được phân chia thi đấu theo độ tuổi, nhập cuộc vòng loại trực tiếp phía trên mặt cỏ nhân tạo để chọn ra các “cua-rơ nhí” chiến thắng bước vào vòng chung kết.


những Cua-rơ nhí chuẩn bị vào vạch xuất phát được các phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng.

các tay đua nhí bứt phá, vượt chướng ngại vật không hề kém những vận động viên bài bản.

đa dạng trẻ con khóc than khóc trước khi bước đầu đường đua.

trẻ em đc phân bổ ra những độ tuổi khác nhau để thi tài, có những trẻ lớn hơn nữa thì đường đua dài hơn nữa kèm những chướng ngại vật. Còn các trẻ bé hơn thì đường đua ngắn và không tồn tại chướng ngại vật. trẻ con được phân chia ra những độ tuổi không giống nhau để thi tài, có những trẻ lớn hơn vậy thì đường đua dài hơn kèm những chướng ngại vật. Còn các trẻ nhỏ hơn thì đường đua ngắn và không có chướng ngại vật.

những trẻ về đích trước tiên hào hứng nhận huy chương.

những phụ huynh động viên các cua-rơ nhí sau khi ngừng đường đua.

Xe thăng bằng là dòng xe 2 bánh được thiết kế tương tự xe đạp nhưng không tồn tại hệ thống bàn đạp, bánh phụ, khối lượng nhẹ, nhằm mục tiêu giúp bé luyện tập kĩ năng giữ thăng bằng trên xe.

Giải đua xe Ander Basic Cua-rơ Nhí đc tổ chức có mong muốn khuyến khích bé vận động và rèn luyện thể chất ngay từ nhỏ, từ đây tạo thói quen và căn nguyên sức khỏe, giúp nhỏ sở hữu lối sống tích cực trong tương lai.

Trong khi cũng giúp trẻ phát triển sớm tư duy về tham gia giao thông an toàn và trang bị các kỹ năng và kiến thức về giao thông. không chỉ có vậy, chuyển động thể chất ngoài trời còn khiến nhỏ tăng sự vô cùng tự tin, nâng cao bản lĩnh tiếp xúc. Giải đua xe thăng bằng Cua-rơ Nhí đc tổ chức với có nhu cầu khuyến khích các bé hoạt động và rèn luyện thể chất ngay từ nhỏ, từ đây tạo thói quen và căn nguyên sức khỏe, giúp bé có lối sống tích cực về sau.

Giải đua thành lập thể lệ thi đấu chuyên nghiệp, cùng theo với đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp hóa của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Sport VN. trong tương lai, giải thi đấu sẽ kết nối với những giải đua thăng bằng quốc tế.