hiện giờ trên thị trường có nhiều thương hiệu và cửa hàng bán phòng xông hơi mini giá rẻ. Vậy mua ở đâu bảo đảm hàng chính hãng, chất lượng tốt giả phải chăng? Đây cũng là điều mà rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn trong thời buổi "giá cả leo thang từng ngày". Nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách địa chỉ cung cấp phòng xông hơi mini gia đình giá rẻ uy tín trên toàn quốc để quý khách yên tâm hơn trong vấn đề mua hàng.

Phòng xông hơi mini gia đình là loại phòng xông hơi có kích tấc nhỏ dạng 1mx1m, 0,9mx0,9m hoặc 1,2mx0,8m ... những mẫu phòng xông hơi mini này phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ khiêm tốn về diện tích.

Trước hết, để mua được phòng xông hơi mini giá rẻ đảm bảo chính hãng, quý khách nên đến các đại lý cấp I đươc công ty của hãng đại diện tại Việt Nam ủy quyền cung cấp sản phẩm thì quý khách sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm 100%, tiếp đến là chương trình chiết khấu về giá sẽ được tốt nhất, đặc biệt khi mua phòng xông hơi tại các đại lý chính hãng quý khách sẽ được công ty phân phối tại Việt Nam bảo hành sản phẩm tại nhà. Hơn thế nữa khi bất cứ lúc nào bạn muốn thay thế linh kiện của sản phẩm thì công ty đều có sẵn.

>>> Xem theem:

Lý do nên mua phòng xông hơi gia đìnhLà đại lý chính hãng phân phối phòng xông hơi phải đảm bảo 2 tiêu chí sau như:

- Thứ nhất, là giấy chứng thực đại lý: trong giấy có ghi đầy đủ các thông tin của hãng, địa chỉ của đại lý Gia Minh thời kì được ủy quyền làm đại lý và có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm.

- Thứ hai, phải có phiếu bảo hành sản phẩm: ghi đầy đủ các điều kiện được bảo hành, thời kì bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 liên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.

tập trung đầy đủ các đề nghị trên, Gia Minh Group chúng tôi với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, được nhiều hãng thiết bị phòng xông hơi như: phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Koleto, ... tin tức và chọn lọc làm đại lý cấp I, với phương châm hoạt động là hài lòng cho mọi khách hàng.

Đến với Gia Minh Group chúng tôi bạn có thể thỏa sức chọn lựa và trải nghiệm thực tại với các sản phẩm phòng xông hơi mini gia đình giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thông về sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình được sản phẩm tốt nhất và hợp nhất.

Giá bán của sản phẩm và chương trình khuyến mại được niêm yết công khai tại showroom, đăng tải trên trang website: giaminhgroup.vn luôn là giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

* lợi quyền của khách hàng khi mua phòng xông hơi mini tại Gia Minh Group:

- Đại lý có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.

- Có trưng bày các sản phẩm phòng xông hơi mini của nhiều thương hiệu khác nhau.

- Giá bán sản phẩm phải được niêm yết công khai, để người mua có thể tham khảo so sánh tránh tình trạng đại lý tự nâng giá bán cao hơn giá quy định của hãng.

- Các sản phẩm xuất ra phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng,có các tài liệu chỉ dẫn dùng đi kèm theo sản phẩm.

- Có hàng ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có tay nghề cao thông hiểu về sản phẩm để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.

- Đại lý có hệ thống cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng.

Đến với Gia Minh Group, khách hàng luôn được bảo đảm chính hãng 100% có chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài việc được bảo hành theo hãng, khách hàng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến sự ưng ý cho mọi khách hàng.