Máy làm khăn ướt bán tự động được nhập khẩu từ thị trường: Nhật, Mỹ, Đài Loan… chúng tôi phân phối khá được ưa chuộng. Bởi máy hoạt động khá êm, bền và cho năng suất khá cao. Để tìm hiểu thêm về tính năng, mức giá, chế độ bảo hành mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây.
Tại sao nên chọn máy làm khăn ướt bán tự động của chúng tôi?
Nếu đang tìm kiếm loại máy sản xuất khăn ướt bán tự động thì loại máy dưới đây chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Bởi thiết bị sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt:
Thứ nhất, mặc dù hoạt động bán tự động nhưng máy đem lại năng suất khá cao. Năng suất trung bình đạt khoảng 30-120 cái/phút.
Thứ 2, tỷ lệ phế phẩm khi sản xuất thấp, luôn dưới 2% nhờ máy được ứng dụng công nghệ điều khiển lập trình PLC, có mắt cảm biến điện tử.
Thứ 3, thiết kế rời và nhỏ gọn giúp việc bố trí, lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm diện tích. Trong trường hợp nếu cần di chuyển cũng thuận tiện hơn.
Thứ 4, thân máy được làm bằng loại vật liệu tốt có khả năng chống gỉ sét cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao tuổi thọ, tạo sự bền đẹp cho máy.
Xem thêm: Máy làm khăn ướt loại 1 cái.
Phân phối máy làm khăn ướt bán tự động với mức giá tốt nhất
Sau khi đã hiểu về tính năng của máy điều quan tâm tiếp theo của hầu hết quý khách hàng là mức giá. Vậy cụ thể máy làm khăn ướt bán tự động giá bao nhiêu? Để biết bạn vui lòng gọi số hotline: 0854515151 hoặc điền Form liên hệ. Là công ty chủ động về logistics, có nhiều năm kinh nghiệm và phân phối trực tiếp, không qua trung gian lựa chọn chúng tôi làm đối tác bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.


Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi
Nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua máy chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành. Cụ thể:
Dịch vụ bảo hành: Máy làm khăn ướt bán tự động được bảo hành từ 6 tháng 2 năm, đúng theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng loại máy và được trao đổi kỹ với bạn khi mua máy. Hỗ trợ khắc phục các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thành thạo cũng là điều tuyệt vời mà quý khách sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó khi chọn mua máy của chúng tôi thì việc thay thế linh phụ kiện cũng sẽ trở nên dễ dàng và an tâm hơn. Bởi chúng tôi là đơn vị được nhà sản xuất ủy quyềN, cam kết thay thế các loại linh phụ kiện chính hãng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tư vấn cho quý khách một cách tận tình từ khâu lựa chọn loại máy. Thủ tục mua máy thì chuyên nghiệp, đơn giản. Giao hàng thì nhanh chóng, kịp thời.
Ngoài phân phối máy làm khăn ướt Amimexco còn cung cấp máy làm khẩu trang y tế tự động, bán tự động, máy hàn quai thủ công được nhập khẩu từ Đài Loan, với công nghệ tiên tiến, cho năng suất cao. Đặc biệt, chúng tôi phân phối với mức giá tốt và chế độ bảo hành chu đáo nên quý khách có nhu cầu hãy an tâm lựa chọn chúng tôi làm đối tác.