Máy đóng gói mì ăn liền là loại máy chuyên dụng trong khâu đóng gói thành phẩm ở các nhà máy, đơn vị sản xuất mì ăn liền. Ngoài mì gói máy còn có thể sử dụng để đóng gói các sản phẩm tương tự như: cháo ăn liền, bánh mì ngọt, bịch kẹo nhỏ… Để mua được loại máy chất lượng cùng mức giá tốt quý khách cần chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Amimexco.vn với nhiều năm hoạt động trong ngành, với những uy tín đã tạo dựng được chúng tôi tự hào là địa chỉ mua máy đóng gói tin cậy cho mọi người.

Máy đóng gói mì ăn liền Amimexco.vn phân phối có gì khác biệt?
Về xuất xứ:
Máy đóng gói mì ăn liền chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm định đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn.

Về tính năng: Máy hoạt động theo nguyên lý tự động từ khâu định lượng, tạo hình túi, đưa nguyên liệu vào đến khâu cắt và đóng gói. Vì thế, khi sử dụng máy chỉ cần 1-2 nhân công. Không chỉ giúp tiết giảm nhân công việc máy vận hành theo cơ chế tự động còn giúp nâng cao năng suất đóng gói (tốc độ đóng gói của máy đạt khoảng 60-100 sản phẩm/phút). Bên cạnh đó máy đóng gói mì tôm chúng tôi cung cấp còn được ứng dụng công nghệ đóng gói mới giúp đảm bảo độ chính xác cao, giúp tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, ít lỗi. Loại máy này cũng được đánh giá cao bởi công suất hoạt động tốt, máy vận hành êm, nhịp nhàng và ổn định, hầu như không gây ồn và hoạt động tốt khi cần làm việc liên tục.

Về mẫu mã: Máy đóng gói mì ăn liền được thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Đặc biệt phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng vật liệu cao cấp chống gỉ, vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại giúp nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền cho thiết bị về lâu dài.
Xem thêm: Máy đóng gói gia vị.

Địa chỉ bán máy đóng gói mì ăn liền giá rẻ trên toàn quốc
Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp máy móc uy tín để mua được các sản phẩm đảm bảo về chất lượng với mức giá phải chăng thì hãy đến Amimexco.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thiết bị máy móc nhập khẩu chính hãng với mức giá mềm trên phạm vi toàn quốc. Bởi chúng tôi nhập khẩu và phân phối máy đóng gói mì ăn liền hoàn toàn chủ động và trực tiếp, không cần thông qua đơn vị trung gian thứ 3 nào khác. Hãy gọi hotline: 085 451 5151 hoặc điền Form liên hệ để được chúng tôi báo giá tốt và nhanh chóng nhất.

Máy đóng gói mì ăn liền được bảo hành, bảo trì như thế nào?
Bảo hành:
Điều quan tâm hàng đầu của quý khách hàng mua máy móc hiện nay là thời gian bảo hành. Quý khách an tâm Amimexco.vn là đơn vị cung cấp máy đóng gói uy tín, được nhà sản xuất ủy quyền bảo hành trực tiếp nên thời gian bảo hành sẽ dài lâu, đúng theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian thường giao động từ 6 tháng đến 12 (tùy theo từng loại).

Bảo trì, bảo dưỡng: Trong quá trình sử dụng nếu gặp các vấn đề kỹ thuật quý khách an tâm là chúng tôi sẽ xử lý, khắc phục nhanh chóng nhất để tránh làm ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất của quý khách. Bên cạnh đó để đảm bảo máy chạy êm, ổn định đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cũng sẽ thường xuyên thực hiện các buổi bảo dưỡng định kỳ cho máy. Nhằm phát hiện và xử lý các vấn đề kỹ thuật sớm cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất. Các linh kiện thay thế thì đảm bảo hàng chính hãng và mới hoàn toàn.

Các hỗ trợ khác: Khi mua máy tại Amimexco.vn quý khách cũng sẽ được hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình.
Ngoài cung cấp máy đóng gói mì ăn liền chúng tôi còn cung cấp máy đóng gói cà phê. Đây là loại máy được nhập khẩu từ nước ngoài, được chuyển giao công nghệ đóng gói mới nên năng suất đạt được khá cao (tốc độ đóng gói khoảng 60-80 sản phẩm/phút). Máy đóng gói theo nguyên lý hoàn toàn tự động nên chỉ cần 1-2 người. Đặc biệt công nghệ đóng gói mới giúp đem lại độ chính xác cao, giúp tạo ra các thành phẩm đẹp mắt, ít lỗi. Để được tư vấn sâu hơn cũng như báo giá chi tiết mời quý khách hãy chủ động liên hệ với chúng tôi.