Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Nam
Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng nội thất vách ngăn di động hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô nhà mày sản xuất hơn 6.000m2 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Nhà máy được toạ lạc tại số 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12 với đội ngũ công nhân lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn thiết kế vách ngăn di động chuyên nghiệp đem luôn lại cho doanh nghiệp đối tác và Quý Khách Hàng những giải pháp không gian làm việc hiệu quả nhất .
Tham khảo những dòng sản phẩm chính do Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam tại đây.


Vách ngăn di động hoặc tường cách âm rời là một loại "tường rời" có thể linh hoạt để sử dụng, ứng dụng trong việc ngăn cách không gian lớn thành các không gian nhỏ hoặc ghép các không gian nhỏ thành không gian lớn tùy theo nhu cầu sử dụng.
Việc phân chia mặt bằng hoặc không gian rộng lớn thành những phòng có diện tích phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của mình sẽ vô cùng đơn giản khi sử dụng sản phẩm vach ngan di dong của chúng tôi. Và điều ưng nhất của vách di động do Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam sản xuất là dễ dàng trở lại không gian lớn khi có nhu cầu sử dụng. Điêu đó là tính năng nổi bật của vách di động mà bạn đang cần.
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực nội thất đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam luôn nguyên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu tốt nhất cho công trình của bạn!


Quý khách cần tư vấn xin hãy gọi 0903.795.399 Mr Mạnh - Email: tranmanh.vachngan@gmail.com

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam
Trụ sở chính: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Nhà máy SX: 605/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Chi nhánh Hà Nội: 789 Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy ( Lĩnh Nam ), Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 - B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Email: vachngandidong.sg@gmail.com