Tích hợp hệ thống là gì ?
Trong kỹ thuật, một cách dễ hình dung nhất, tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là gắn kết một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo tất cả được kết hợp chặt chẽ với nhau như cấu tạo sống hoàn chỉnh. Hệ thống vận hành theo mục đích riêng từng doanh nghiệp. Đây là giải pháp đáp ứng những yêu cầu khắt khe một cách thông minh về vấn đề công nghệ. Một yêu cầu khác là tính tùy biến theo nhu cầu.
Tích hợp hệ thống máy tính công nghiệp trong nhà máy
Trong công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống giúp kết nối các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau bằng việc sử dụng các kỹ thuật kết nối như mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình... Tích hợp hệ thống cũng là hoạt động gia tăng giá trị và năng lực của công ty. Vì hệ thống có sự hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.
Trong nhà máy, nhu cầu kiểm soát tính toán các máy công nghiệp riêng rẽ là rất lớn. Các máy tính công nghiệp về cơ bản là giống máy tính văn phòng thông thường. Chúng chỉ khác ở khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt: nhiều bụi, chịu rung lắc, ẩm nóng... Bởi vậy,tích hợp hệ thống máy tính công nghiệp đòi hỏi hệ thống phải chịu được môi trường công nghiệp. ​

Lợi ích tích hợp hệ thống
Tích hợp hệ thống giúp tiết kiệm chi phí nhờ sự linh hoạt lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng. Doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào khả năng đáp ứng của họ trong giai đoạn đó.
Ứng dụng công nghệ trong quản lý, sản xuất giúp tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian quản lý và ngăn chặn rủi ro bị xâm nhập từ bên ngoài. Nhờ đó, thế mạnh và tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường được nâng cao.
Để tích hợp hệ thống thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau. Thì năng lực triển khai của đối tác cung cấp giải pháp tích hợp là nghệ thuật kết nối hệ thống rời rạc này thành khối sức mạnh hợp nhất.
Công ty dịch vụ kỹ thuật Bảo An là đơn vị trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống cho nhà máy và khu công nghiệp. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần: kinh nghiệm, thiết bị, phần mềm và cả khả năng thấu hiểu nhu cầu thực sự của doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm.
--
Thanks and Best regards.

Hoàng Kim Giang (Nam)
Sales Engineer - 0936.944.496
---------------------------------
BẢO AN AUTOMATION
Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: kimgiang.baoan@gmail.com
Web: baoanjsc.com.vn
Tel: 0225.3797.879 - Fax: 0225.3686.182
Email phản hồi chất lượng sản phẩm - dịch vụ: baoanjsc@gmail.com