những khí cụ spa đó là các cống phẩm quan trọng luôn luôn phải có dành cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nghệ thuật viện, hotel... Đến nay, ở phổ biến spa làm đẹp cung ứng những Thương Mại Dịch Vụ như là ghế dùng trong spa massage, xông hơi, tắm trắng, chăm nom da… & một số Thương Mại Dịch Vụ khác nữa. để có thể đáp ứng riêng cho các dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập thì các dụng cụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp còn đóng vai trò quan trọng quá nữa…như đá massage, cây ấn huyệt, tô chén trộn mặt nạ, bọt đại dương, chà gót chân….
biết được thị hiếu trên, hiện nay công ty Viên Mỹ cũng đã đáp ứng các loại công cụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nói về cống phẩm, đa dạng xét về mẫu mã… để kinh hoảng doanh Thương Mại & Dịch Vụ spa làm đẹp công dụng, phải đến mua công cụ spa làm đẹp ở Viên Mỹ vì ở chỗ này, sản phẩm & hàng hóa nhiều chủng loại, trải qua rất tốt, lạnh lẽo chất lượng Thị Phần.Giường gội đầu GGD-T08 tích hợp bồn nước ngắn gọn, nghệ thuật, đổi khác linh hoạt thành giường massge toàn thân hay gội đầu nhanh chóng phù hợp và spa làm đẹp hay salon làm tóc đa Dịch Vụ thương Mại.Giường gội đầu này không chỉ vũ trang ở những tiệm tóc, Beauty salon mà thật ra hiện thời còn được trang bị ở các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, TT thể dục nghệ thuật và thẩm mỹ, tiệm nail ... để ngã sung thêm Dịch Vụ thương Mại, tăng doanh số

- xây dừng phần hộp bề thế thích hợp với phòng trải qua khoảng trống không gian bao la để nhấn mạnh vấn đề sự phong cách của spa. cùng theo đó mẫu mã phương pháp điệu hình khối mang tới dành cho spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nét đặc thù, không trùng lẫn với đối phương.
- Bồn nước với sứ thời thượng được giấu bí mật trong sườn giường rất thẩm mỹ & ngăn nắp.
- Gam gray clolor trầm ấm và thanh lịch, sắc sảo, thích hợp cũng như khoảng trống không gian nội thất bên trong spa làm đẹp cổ điển
- Giường nệm mềm, được bọc bằng vật liệu thời thượng đưa về cảm xúc thư giãn và giải trí, dễ chịu cho quý khách.
- xây dừng nằm dễ chịu, đầu không làm nên tựa thông qua bồn, Ngoài ra có thể đóng bồn nước lại để triển khai thành giường massage như là massage chân, toàn thân, mặt hay Điều trị liệu.
- Bồn & giường dính liền nhau thành 01 thể thống nhất ngăn nắp, nhằm đảm bảo dễ vận động và di chuyển và cài đặt phòng Thương Mại Dịch Vụ.
- bởi giường gội đầu dạng đóng thùng được tạo ra liên đới ở xưởng cho nên chủ đầu tư có nhu yếu xây dừng, phát triển và kiếu dáng, kích thước, làm từ chất liệu … riêng, trải qua số lượng đa dạng nhằm phù hợp nhu cầu, không gian, tạo ra sự khác lạ, lạ mắt, Viên Mỹ đều phải sở hữu thể đáp ứng.