CỬA TỰ ĐỘNG XOAY TRÒN


Cửa tự động ngày nay quá phổ biến trên Thế Giới và cả ở Việt Nam nữa. Tuy đây là một thị trường mới nhưng cũng đã chiếm lĩnh được thị trường một cách chóng vánh Bởi vì những lợi ích, chức năng ấn tượng của từng sản phẩm. Và có rất nhiều loại cửa tự động phổ biến hiện thời như: Cửa tự động Hàn Quốc Cửa tự động Nhật BảnCửa tự động giá tốtCửa tự động Hà NộiQua bài viết này thì Cuatudong.org muốn giới thiệu quý khách cửa tự động xoay tròn tiến bộ và khá phổ biến hiện thời, cùng khám phá về tác dụng, nguyên lý hoạt động, và các mẫu cửa tự động xoay tròn.
Đặc tính cửa tự động xoay trònCửa tự động xoay tròn

>> Nội dung liên quan:

Thiết BỊ Cửa Sinh Tài cung cấp cửa tự động: Tâm Pacific Travel

Thiết Bị Cửa Sinh Tài chuyên phân phối các loại cửa tự động chính hãng trên thế giới với mức giá tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng: CỬA TỰ ĐỘNG - Thiết bị cửa cổng Sinh Tài

Cửa tự động xoay tròn bình thường có loại 3 cánh và 4 cánh. Loại cửa này thường được áp dụng tại trung tâm thương mại lớn, tòa nhà cao tầng sang trọng, khách sạn,..nơi có lượng người qua lại nhiều.
Cửa tự động xoay tròn có tính năng tách biệt môi trường bên trong và môi trường bên ngoài, ngăn khói bụi, giữ nhiệt, tránh gió,..
Cửa gắn mắt thần cảm biến khi có người tới gần, cửa tự động mở. Nếu không có người thì cửa sẽ trở về cách thức đóng và dừng hoạt động để tiết kiệm năng lượng tối đa.
Khi chạm mặt vật cản ở buồng cửa thì cửa lập tức dừng quay, sau khi hết vật cản cửa quay lại hoạt động phổ biến chung. Hoạt động phương pháp này, luôn đảm bảo an ninh cho người sử dụng.
Cửa làm việc toàn vẹn tự động nhờ có sự hỗ trợ của động cơ điện để xoay cửa.

Một số trang bị chính cửa tự động xoay tròn
+ Hệ thống motor chuyển động cửa DC24V 50Hz 90W + Hệ thống điều khiển cửa PLC + 02 Bộ cảm nhận rada. + 02 Bộ cảm biến an toàn. + 03 Hoặc 04 cánh quay tự động. + Hệ thống vách tĩnh kính cong. + Hệ khung bao kính bằng nhôm hoặc inox. + Bộ điều khiển các cách thức hoạt động cửa. + Hệ thống khóa cửa. + Nút nhấn khẩn cấp + cách thức dùng cho người tàn tật.Tự động xoay

cách thức vận hành cửa tự động xoay tròn
NIGHT: Khóa điện, tất cả các sensor đều không hoạt động, cửa được đóng và giữ bằng lực của phanh điện REVOLVE: bình thường cửa quay liên tiếp với vận tốc chậm, khi có người vào vùng phát hiện của radar thì cửa xoay theo tốc độ thích hợp với di chuyển của người (2 tốc độ này được thiết đặt từ trước) AUTOMATIC: thông thường cửa dừng, khi có người tới gần, cửa sẽ tự phát động quay. EXIT: Chỉ cho phép đi 1 chiều từ trong ra ngoài MANUAL: Xoay cửa bằng tay, với vận tốc được kiểm soát không cho phép xoay quá nhanh (tránh xoay tự nhiên quá nhanh Bởi vì tác động của gió).