Cửa kính cường lực hay vách ngăn kính là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với kinh nghiệm trong ngành nhôm kính. Chúng tôi mong muốn được phục vụ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Đăng khôi đã làm rất nhiều công ty nên chắc chắn bạn hoàn toàn có thể an tâm về kỹ thuật. Chúng tôi đưa vào công trình hoàn toàn là các vật liệu an toàn tiêu chuẩn. Các phụ kiện nhập khẩu từ Đức, Thái Lan, Đức....

Ưu điểm của cửa kính hay vách ngăn kínhGiúp cho việc tận dụng tốt nhất lợi thế của các vị trí mặt tiền. Vách kính cửa mặt tiền không chỉ giúp cho nó trong rộng rãi hơn. Mà còn tạo không gian tốt giúp khả năng lấy sáng tăng lên.

Mẫu mã và các cách thiết kế bố trí đa dạng. Với vách kính mặt tiền hoa văn đa dạng, phong phú. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Đem đến sự lựa chọn trang trí cho ngôi nhà tốt hơn.

Các sản phẩm nhôm kính bền bỉ theo thời gian. Có khả năng chịu lực rất tốt, kèm với đó là khả năng chống va đạp nên các sản phẩm kính làm trang trí rất an toàn. Đảm bảo được độ bền của sản phẩm.
Cách âm thanh và chống tiếng ồn tốt.

Chọn cửa kính hay vách ngăn kính thế nào

Hiện nay đơn sản xuất kính tại Việt Nam rất nhiều. Một số tên tuổi uy tín như Hải Long; Hồng Phúc; Á Châu… Đa phần là sử dụng các phôi kính là Việt Nhật Hoặc Chu Lai. Nên chất lượng kính đã có tên tuổi. Và đa số sản phẩm hiện nay là được lấy từ đó.

Chiều cửa sản phẩm kính thì rất đa dạng. Thường sử dụng như 8mm, 10,12,15…. Là phổ biến. Việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm hoặc có sự tính toán của các kỹ sư kết cấu để đảm bảo tính chất an toàn trong quá trình sử dụng.

Khổ của kính thì được tính dựa trên thực tế diện tích tấm vách kính cường lực. Mặt tiền sao cho phù hợp so với diện tích của công trình ngoài thực tế.

Màu sắc vách kính cường lực mặt tiền: vách kính mặt tiền thường sử dụng màu trắng trong, ngoài ra có một số các màu sắc khác như xanh lá hay xang đen để quý khách chọn.

Liên hệ đơn vị thi công cửa kính cường lực – vách ngăn kính

Đăng Khôi là đơn vị chuyên làm cửa nhôm kính. Vách ngăn nhôm kính. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công các hạng mục này. Công ty cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất gửi khách hàng của mình. Với kinh nghiệm hiện nay chúng tôi cam kết đưa ra chính sách rõ ràng cho từng sản phẩm của mình.

Liên hệ tại 111 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh