Hiện nay tại Việt Nam, sử dụng bóng đèn cho chiếu sáng các kiến trúc không gian càng ngày phổ biến hơn nhờ các ưu điểm tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và đặc biệt là màu sắc ánh sáng linh hoạt làm không gian kiến trúc thêm phần độc đáo, sang trọng và thú vị.

Xem thêm:


Không chỉ nổi bật với nguồn sáng mà đèn led Rạng Đông còn có mức giá ưu đãi, phù hợp với kinh tế của người dùng ngày nay. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu.

Nhu cầu mua bóng đèn Rạng Đông chất lượng có công suất hoạt động hiệu quả, đảm bảo chất lượng thông dụng và thời gian sử dụng lâu dài cho hoạt động chăm sóc không gian chiếu sáng của không gian. Việc bán bóng đèn Rạng Đông của các đại lý bán lẻ sẽ thu về nhiều lọi nhuận hiệu quả nếu như sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và được coi là giải pháp tối ưu cho hoạt động chiếu sáng của thời đại.

Các công trình kiến trúc lớn xuất hiện ngày càng nhiều cộng thêm sự ứng dụng thông dụng của bóng đèn Rạng Đông có mặt trên thị trường cao nên các đại lý bán bóng đèn Rạng Đông có cơ hội thu được nhiều lời về cho cửa hàng của mình.

Hiện nay, người ta thường thấy bóng đèn Rạng Đông được sử dụng chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán ăn, nhà ở…. Khi các công trình xây dựng mọc lên, nhu cầu cần bóng đèn sẽ có giúp cho các nhà bán lẻ trở thành đầu tư cho các công trình có nhu cầu. Ngoài ra, Rạng Đông còn thành công với đèn compact có khả năng điều khiển ra hoa, trái cây thanh long và cây hoa cúc có thể rút ngắn thời gian ra hoa và giảm thiểu điện năng thắp sáng trong quá trình trồng trọt.

Showroom đèn led Rạng Đông

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ nhiều mặt hàng điện và chiếu sáng, Megaline cung cấp cho người tiêu dùng có nhiều sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện phục vụ tốt nhu cầu hiện đại.

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện chất lượng của các hãng lớn như Philips, Paragon, Duhal, Rạng Đông,… với uy tín cao và nhiều thiết kế, kiểu dáng để khách hàng có thể chọn lựa được một sản phẩm thích hợp. Bạn có thể đến ngay các địa chỉ showroom đèn led Rạng Đông của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất:
  • Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM
  • 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Số 36 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu bóng đèn chính hãng với mức giá tốt nhất mà còn được tư vấn cách chọn đèn, lắp đặt và sử dụng sao cho mang đến giá trị cao nhất, tiết kiệm chi phí. Đồng thời, công ty cũng không ngừng cập nhật và mang đến cho người dùng những thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất.

Đang trong quá trình phát triển và mở rộng chất lượng phục vụ, Megaline sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng được hoạt động cho người sử dụng trong việc tư vấn, cung cấp bảng giá và dịch vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo.