Ko chỉ xinh đẹp, gái xinh 9x Singapore mới nổi còn thể hiện cho cùng đồng mạng nhìn thấy mình có cả kiến thức lẫn tài năng nghệ thuật.
Con gái xinh là một chuyện, Nhưng vừa xinh vừa học giỏi, vừa nhiều hào kiệt, giàu trí não trong cuộc sống hiện đại lại được xem là "của hiếm". Mới đây, một hot girl Singapore có tên Eleanor Lee mới nổi trên cùng đồng internet đã khiến những chàng trai say mê, ngưỡng mộ và được nhận xét là một người con gái hoàn hảo, giỏi toàn diện.


Eleanor Lee bắt đầu nức danh lúc được những dân internet đăng vận chuyển ảnh cá nhân trên những trang fanpage gái xinh. Chỉ sau ít giờ, hình ảnh của cô nàng người Singapore đã được chia sẻ rộng rãi và nghe nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.
Eleanor Lee, sinh năm 1999, sinh ra tại Đài Loan Thế nhưng lại mang quốc tịch Singapore. Cha cô là một nghệ sĩ người Singapore, còn mẹ cô là người Đài Loan. Hiện hot girl 9X này đang theo học tại một ngôi trường quốc tế ở Singapore.


Sau một tuổi thơ tối tăm lúc những người trong nhà ly tán năm cô 10 tuổi, Eleanor Lee được nhà ở tạo mẫu tóc đình đám Addy Lee nuôi dưỡng hay năm 14 tuổi cô bạn 9X hôm nay lần đầu bước chân vào showbiz xứ Trung Với vai trò người mẫu.
Eleanor Lee từng trở lại trên quảng cáo của hãng Apple đã gây sốt khắp cùng đồng mạng ko chỉ ở Trung Quốc mà còn lan ra cả những nước trong khu vực Với mệnh danh “hot girl quả táo”.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn cùng Đối với lối điểm trang nhẹ nhàng, Eleanor Lee rất dễ tạo điểm nhấn trên khuân mặt hay toát đi sự tinh khiết, đáng yêu.


Dễ thương thôi chưa đủ, Eleanor Lee còn khiến cộng đồng mạng đích thực chú ý đến mình bằng bảng thành tích học tập đáng nể và nhân tài ca hát tột cùng cùng khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ.


Vì thế mà girl xinh 9x dễ thương Singapore này mau chóng trở nên hình tượng mới trong mắt cư dân internet.


Hiện Instagram của cô nàng đã có hơn 130.000 lượt theo dõi hay luôn nghe nhận được hàng chục nghìn lời khen ngợi Đối với hình ảnh xinh đẹp của mình.


Dễ thương, học giỏi lại còn có tài chơi nhạc cụ, thì không lý do gì mà những chàng trai có khả năng không thể bỏ qua một cô gái như hot girl 9X mang tên Eleanor Lee. Ảnh sử dụng để trong bài: Instagram nhân vật.