Dự án đất nền của tổ chức BĐS Vạn Đạt được triển khai tại huyện Hóc Môn được xây dựng tại 1 trong các vị trí chiến lược nhất, ngay mặt tiền trục đường xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, khôn xiết dễ dàng về giao thông và giao thương. Dự án còn nằm gần cầu Tham Lương và cách thức ga Depot Metro Tham Lương – Bến Thành chỉ 3km, mất 15 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất, mất 17 phút đến huyện 1 bằng tuyến tàu metro.

Công trình đất nền do đơn vị BĐS Vạn Đạt làm chủ đầu cơ nằm tọa lạc ở vị trí trung tâm được Tìm hiểu là Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, nằm ngay sát thị xã Gò Vấp và Quốc lộ 1A, quy hoạch đẳng cấp dùng cho cho nhu cầu ổn định gia đình, nghỉ dưỡng, khai thác buôn bán và đầu cơ sinh lợi, là 1 cơ hội tiềm năng cho những quý người mua và các nhà đầu cơ nhạy bén.
Theo đấy, Công trình còn được chủ đầu tư Vạn Đạt vật dụng số đông các luôn tiện ích nội khu tiêu chuẩn đương đại hệ thống camera an ninh hiện đại, đảm bảo quy trình 24/24, hệ thống điện âm, nước sạch được chú trọng khai thác và hoàn thiện, khu công viên trồng đa dạng cây xanh, khu thương mại siêu thị sa sầm uất, khu vui chơi, tiêu khiển cho trẻ em.
Công trình đất nền tại Hóc Môn của đơn vị BĐS Vạn Đạt còn mang hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, đường nội bộ với lộ giới rộng 8m, lòng đường 2m, cây xanh được trồng xuyên suốt các hè phố. Công trình có hai mặt giáp sông, liền kề QL1A, giáp giới huyện Gò Vấp, liền kề ga Metro số 4 (Nhà Bè - huyện 12), sổ hồng được cấp cho từng lô.
Công trình đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt tại thị xã Hóc Môn là Công trình đất nền sang trọng được đầu cơ vun đắp bởi sự máu nóng và phấn đấu của công ty. Dự án đất nền này nằm tọa lạc tại một vị trí thuận lợi, sắp kề mang cầu Tham Lương, cách tuyến metro Bến Thành - Tham Lương khoảng 3km. Đây là khu vực liền kề với thị xã Tân Bình, nằm trên trục đại lộ Trường Chinh có rộng rãi trọng điểm thương mại, những khu công nghiệp và những Công trình căn hộ cao cấp.
Mật độ vun đắp của Dự án đất nền của công ty BĐS Vạn Đạt chỉ chiếm 65% tổng diện tích nên ngoài việc mang một ngôi nhà hiện đại phù hợp mang gia đình mình, cư dân sinh sống tại Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn còn được thụ hưởng 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp và khôn xiết an toàn.
Công trình đất nền tại Hóc Môn của Chủ đầu cơ Vạn Đạt là Dự án đất nền được định hướng cho khu dân cư mai sau được triển khai tại phường Tân Thới Nhì, quận Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Công trình với tổng diện tích 2481.6 m2 có 21 sản phẩm nền đất sở hữu các diện tích đa dạng trong khoảng 80-130m2 thích hợp cho người mua với thể lựa chọn tùy theo mục đích và nhu cầu vun đắp của mình.