Cửa kính cường lực 2 cánh được sản xuất theo quy trình khép kín và công nghệ cao nên có khả năng chịu lực tốt, chống va đập mạnh và ít bị bào mòn nên thường có tuổi thọ cao. Hơn nữa, cửa được bao quanh bởi khung hộp làm bằng đá hoặc alu cố định nên tạo được sự chắc chắn khi hoạt động, không bị thay đổi và chệch ren trong quá trình sử dụng lâu dài.
Cửa kính thủy lực 2 cánh có ưu điểm gì?

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn mới bước chân vào một cửa hàng, một cửa hàng, một trung tâm thương mại, văn phòng hoặc cũng có thể 1 shop bán đồ nho nhỏ nào đó bên ven đường,…thì đã trở nên quá quen thuộc. Bởi đây là loại cửa mang “trong mình” nhiều ưu thế hơn so với những loại kính khác.Cửa kính thủy lực 2 cánh là loại cửa có thiết kế đơn giản, bao gồm 2 tấm kính cường lực tạo thành 2 cánh cửa có khả năng quay 180 độ. Bao quanh cánh cửa là khung hộp được làm bằng đá hoặc chất liệu alu, xung quanh cửa kính là các vách cố định.

Lắp đặt cửa kính thủy lực 2 cánh


Với việc lắp đặt cửa kính thủy lực trong suốt không gian sẽ được mở rộng hơn rất nhiều, có thể tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên một cách triệt để và tiết kiệm điện năng cho gia đình cũng như doanh nghiệp. Đồng thời, do cửa kính cường lực 2 cánh được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên việc mở cửa ra vào cũng dễ dàng, không bị tạo sức nặng.Hiện nay, cửa thủy lực 2 cánh là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất cho các công trình từ khối văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện cho đến các công trình nhà ở dân dụng. Với mỗi loại công trình, kích thước cánh cửa sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 154 Lĩnh Nam - Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 024 3997 8085 - Fax: 024 3997 8085 - Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Website: https://cuakinhre.com/