CONVERSE X CDG LOW BLACK/ WHITE[/b]

Converse x CDG Low Black/ White rút cuộc cũng đã xuất hiện! Không nghi ngờ gì, một trong những CdG x Converse tốt nhất từng được phát hành, các tuyệt bút đơn sắc này là một cảnh sát phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào.


Tận dụng hình bóng trên cùng thấp, Comme des Garcons Play x Converse Chuck Taylor All Star 70 Low polka Dot Black được sơn màu đen chủ yếu, với các chấm bi trắng được điểm tô cho thẩm mỹ vui tươi. Được chế tạo từ vải bạt phía trên, đế cao su, miếng dán thương hiệu All Star ở mắt cá chân giữa, cũng như logo trái tim CdG Play đặc trưng, ​​làm tròn chiếc giày.
COMME des GARÇONS (CDG) Play cộng biểu trưng trái tim với cặp mắt là một nhánh thời trang của CDG tại Nhật Bản. Trong bản Collab trên nền Chuck Taylor All Star Classic, đặc trưng thương hiệu giày thể thao này xuất hiện vượt trội ở hai bên hông giày. Bộ đệm dày dặn với những tuyến phố rãnh cắt dọc phần Outsole giúp tăng cường độ bám, tránh các tình trạng trót lọt trượt khi trải nghiệm trên phổ thông địa hình không giống nhau.

nếu các bạn vẫn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì không đâu khác ngoài Comme des Garcons Play x Converse Chuck Taylor All Star 70 Low polka Dot Black. Không giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị trường, sneaker này cứng cáp sẽ khiến các bạn lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!

Dù các bạn có là fan của Converse không, có thích Converse hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Converse x CDG Low Black/ White hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được trả lời hết lòng nhất nhé