CONVERSE CHUCK TAYLOR 1970S HI NATURAL LOW[/b]
Bộ sưu tập Converse All Star Chuck 70s tỏ lòng tôn kính với bề ngoài Chuck Taylor All Star với sự dị biệt tinh tế, khi đầu, chỉ có thể được nhận ra đối với người sưu tập và người ái mộ sắc sảo. Có sẵn ở cả hai biến thể đỉnh cao và thấp, Chuck Taylor All Star 70s có phần trên bằng vải nặng, thêm đệm lót, cao su cao hơn dọc theo đế, hộp ngón chân đáng nhắc hơn, tuyến đường khâu cổ điển được tăng ở bên hông và biển số cổ điển . Mang nét hiện đại và tân tiến theo bắt mắt kế thừa, The 70s All Star giờ đây là một đôi giày cổ điển theo đúng nghĩa của nó.

Giày Converse Chuck 70s sở hữu đế giày dày và êm hơn, do sở hữu lớp outsole cao su chống suôn sẻ trượt. Phần upper giày Converse Chuck 70s được trang bị vải canvas dày hơn Converse Chuck Classic đồng hành màu giày bắt mắt đúng chất Vintage các năm 1970. Nhưng thú vị ở chỗ, trọng lượng giày Converse Chuck 70s tương đương một vài giày chạy bộ hiện nay.
phương pháp bộ đệm chống suôn sẻ trượt – nói về Converse là nói về các bước đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản giày Chuck Taylor 1970s White trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ vừa đạt được một mẫu mã thật khác biệt, vừa ko quên tích hợp các kỹ thuật hiện đại, tân tiến thân thuộc, điển hình là bộ đệm cao su chống trơn trượt. Không những mang độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoả thích, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn cực nhiều.

phổ quát các bạn nghĩ rằng, đôi giày bậc nhất Converse Chuck Taylor All Star Low thoải mái và phù hợp với các người thích "gần với trải nghiệm giày chân trần". Không ít nhà phê bình nhận thấy các đôi giày đế thấp bình thường là đôi giày cử tạ hoàn hảo bởi vì đế được loại bỏ bằng phẳng, cho phép người mang có thể tạo dáng đứng vừa phải.
một vài lượng lớn người hài lòng với màu sắc của Chuck Taylor All Star Giày thể thao. Họ cho biết màu sắc rất phong phú và sự lựa chọn rất rộng to với cực nhiều sắc thái và hình in để chọn lọc. Các giày dép lối sống này là bền, theo 1 vài người thí điểm. Converse Chuck Taylors thấp hàng đầu là đôi giày cổ điển mà các bạn không thể sai, 1 số ít người mua nhận xét. Họ cũng đề cập thêm rằng giày dép đi với mọi y phục thông thường bạn chọn.
một số kẻ mua thấy Converse Chuck Taylor All Stars bậc nhất thấp thuận lợi để làm sạch. 1 Vài quý khách thích rằng giày thể thao có phong cách tiện dụng trượt và tắt. Họ nhắc rằng không cần phải kéo mạnh hay cởi áo quần để lấy giày dép ra khỏi chân. 1 Số người tiêu dùng đã Thống kê rằng giày thể thao Chuck Taylor All Star Low Top thoáng khí và hữu hiệu cho các tháng hè vì chúng không được làm từ vải dày hoặc nặng. Giày thể thao không đòi hỏi phổ quát bảo trì hay chăm nom làm chấp thuận hàng chục khách hàng. Nếu như chúng bị ướt trong khi người dùng đang mặc chúng, đôi giày sẽ khô nhanh.


nếu như bạn vẫn đang kiếm tìm 1 vài giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì không đâu vào đâu khác ngoài Converse Chuck Taylor 1970s Natural Low. Ko giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị trường, sneaker này chắc chắn sẽ khiến các bạn chú ý. Chúng tôi khuyên các bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo! Hãy tới những cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.