Lựa chọn một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Giữa một thị trường có hàng trăm, hàng ngàn công ty khác nhau, vàng thau lẫn lộn, công ty xây dựng Thuận Phước ra đời giúp khách hàng có thể giải quyết được nổi khó khăn ấy.

1. Vậy vì sao bạn nên chọn công ty xây dựng Thuận Phước?

+ Các dịch vụ đa dạng:

•Chúng tôi chuyên tư vấn sửa chữa, xây dựng nhà ở, biệt thự, các công trình xây dựng với nhiều phong cách khác nhau. Phương án kết cấu được phối hợp cùng với tính thẩm mỹ, mang lại không gian lý tưởng và thông minh.

•Chúng tôi nhận xây nhà phần thô, thi công xây nhà trọn gói, thi công nội ngoại thất thông qua các trang thiế bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

•Nhận sửa chữa, nâng cấp, cải tạo nhà cũ, nâng cấp tầng, sửa nhà cấp 4 nhanh chóng, uy tín.

+ Nhiều năm kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng. Điểm khác biệt của chúng tôi so với những công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp khác đó là khả năng chuyên môn cao, phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, duy trì dịch vụ tốt nhất.

+ Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư:

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn được tập huấn để nâng cao trình độ, cập nhật xu hướng thiết kế mới, đem đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo, đảm bảo được công năng cũng như tính thẩm mỹ. Hơn nữa, nhờ tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm mang lại tối ưu cho mọi người. Dù công trình diện tích hẹp, không vuông vức hay có khiếm khuyết thì chúng tôi cũng hoàn toàn giải quyết được vấn đề.


2. Công ty xây dựng Thuận Phước luôn cam kết với quý khách hàng về:

+ Đảm bảo chất lượng dịch vụ, dự án, công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn.

+ Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thái độ làm việc của các nhân viên tận tình, chu đáo, tôn trọng những mối quan hệ ở xung quanh.

+ Tôn trọng thời gian và có tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.

+ Dựa vào kinh nghiệm của mình cùng mối quan hệ với các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi tính toán hợp lý, mang lại cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, giúp tiết kiệm nguồn chi phí khá lớn cho việc thi công công trình.
Tham khảo thêm tại website:
Thuận Phước: Công ty xây dựng TPHCM, Công ty xây dựng quận Bình Tân