Gia chủ làm cách nào để tìm một công ty thầu xây nhà trọn gói ở Quận 4 thật chuyên nghiệp và chất lượng? Trong thời buổi thượng vàng hạ cám như hiện tại, liệu có những điều kiện nào để xây dựng tiết kiệm không? Công ty xây dựng Houseland mời chủ nhà xem thử bài viết dưới đây của công ty chúng tôi.

Công ty thầu xây nhà trọn gói ở Quận 4 là gì?

Nhà thầu nhận thầu xây nhà là gì có lẽ chúng ta đều hiểu, nhưng dịch vụ trọn gói là gì có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu. Xây nhà trọn gói là một dịch vụ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay khi cần xây dựng nhà ở hay thi công biệt thự. Giải thích dễ hiểu đó là khi chủ nhà chọn xây dựng trọn gói rồi thì hầu hết các việc liên quan đến thi công: xin giấy phép thi công, thiết kế bản vẽ, tìm nguồn nguyên vật liệu, tìm công nhân xây dựng… đều được công ty xây dựng đó lo chu đáo cho chủ nhà. Đây là một hình thức lo từ A-Z cho những chủ đầu tư không có nhiều thời gian.

Xây nhà trọn gói có mắc không?

Trái với suy nghĩ của nhiều gia chủ, xây dựng trọn gói sẽ lãng phí nhiều tiền hơn vì có thể sẽ sinh ra rất nhiều hạng mục mà gia chủ không muốn nhưng vì lỡ chọn dịch vụ trọn gói rồi nên đành làm ngơ nghe theo. Thế nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai vì dịch vụ trọn gói lại rất tiết kiệm cho các chủ nhà có ít thời gian cũng như có ít chi phí. Công ty thầu xây nhà trọn gói ở Quận 4- Houseland chúng tôi nói riêng và đa số các đơn vị thi công nói chung, luôn gửi đến bạn những đề mục bao gồm khi gia chủ chọn xây dựng trọn gói trong hợp đồng thiết kế để chủ nhà tiện theo dõi hơn. Hầu như không có những đề mục phát sinh ngoài hợp đồng nếu chủ nhà không yêu cầu thêm.

Một số mẫu nhà tham khảo:


Mẫu biệt thự phố

Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu biệt thự cổ điển

Lưu ý khi chọn công ty xây nhà trọn gói ở Quận 4:

Khi lựa chọn đơn vị thi công, đặc biệt là khi chọn xây nhà trọn gói, khách hàng nên chú ý một số điểm sau:
• Thông tin đơn vị: thông qua trang web, fanpage, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng địa chỉ, giấy phép kinh doanh, các mẫu nhà thực tế…
• Nhà cung cấp vật tư: Khi kí kết hợp đồng thiết kế, gia chủ nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp nhãn hiệu, hóa đơn cung cấp của các loại nguyên vật liệu.
• Bảng giá: hãy nhớ xem kĩ bảng giá gửi đến chủ đầu tư có phải là bảng báo giá sau cùng chưa.

Trên đây là một số điều cơ bản mà công ty xây nhà trọn gói ở Quận 4- Houseland đã tổng hợp gửi đến chủ đầu tư so sánh. Hi vọng chủ nhà có thể lựa chọn được phương án tiết kiệm tốt cho căn nhà của mình. Bạn có thể gọi đến hotline để hỏi về đơn giá xây dựng biệt thự hoặc nhà phố.