Công ty hóa chất dung môi uy tín trên thị trường

Ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam hiện nay đang có bước phát triển mạnh mẽ, thông qua hàng loạt các công ty hóa chất dung môi được thành lập tạo nên diện mạo phát triển cho nền công nghiệp hóa chất. Một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh phân phối hóa chất dung môi, đó là công ty TNHH hóa chất Thiên Phước- đây là công ty chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm hóa chất dung môi đa dạng cho người tiêu dùng. Nếu công ty sản xuất của bạn đang có nhu cầu sử dụng dung môi hóa chất thì nhanh tay gọi điện đến Thiên Phước- công ty hóa chất dung môi tốt nhất cho mọi khách hàngVới phương châm của công ty là lấy khách hàng làm trung tâm, cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất có thể. Để làm được điều đó, những năm qua, công ty Thiên Phước không ngừng nỗ lực nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt. Chúng tôi luôn tự hào là công ty hóa chất dung môi uy tín trên thị trường được khách hàng đánh giá cao.

Đến với Thiên Phước – công ty hóa chất dung môi sẽ đảm bảo cung cấp dung môi giá rẻ mà chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế , cung cấp nhiều loại dung môi hóa chất phù hợp với ngành sản xuất công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Tùy vào đặc thù của mỗi ngành sản xuất mà khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích yêu cầu.

Là doanh nghiệp kinh doanh chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết do đó công ty TNHH hóa chất Thiên Phước luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất, chất lượng nhất, cam kết cung cấp nguồn hàng ổn định, lâu dài với mọi đối tác, phục vụ quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất

THIÊN PHƯỚC GROUP chuyên cung ứng DUNG MÔI HÓA CHẤT
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
Sản Phẩm Thuộc Thiên Phước Group