Thanh ốp góc cột phản quang là 1 mặt hàng, thiết bị giao thông chuyên dụng với mục đích bảo vệ góc tường mà xe hoặc người di chuyển dễ chạm với góc tường. Lắp đặt thanh ốp là xu hướng xây dựng mới mang đến cho công trình.

1. Đặc trưng của thanh ốp góc cột phản quang

Thanh ốp góc cột phản quang được cấu tạo từ chất cao su thiên nhiên chất lượng cao, lưu hóa trong nhiệt độ cao, có độ bền cao và có độ mềm dẻo của cao su thích hợp nhất, bền có ma sát và có tính co dãn cao, có thể bảo vệ xe và công trình xây dựng một cách hiệu quả. Chất liệu màu vàng dễ nhìn thấy vào ban ngày cũng như ban đêm, sử dụng chất liệu phản quang cao, tại khu vực thiếu ánh nắng hoặc buổi tối càng dễ thu hút sự chú ý của người lái xe, nâng cao độ an toàn khi vào bến bãi đỗ xe.

Thanh ốp góc cột phản quang có kích cỡ tiêu chuẩn là 600mm & 800mm, được thiết kế theo yêu cầu cho những không gian khác. Thiết bị được cấu tạo để bảo vệ rìa cột trong nhiều công trình. Ốp góc có khả năng giảm tình trạng sứt mẻ, vỡ góc của cột/ cọc trụ.

Thanh thường được ốp lên các rìa cột, đặc biệt là cả 4 góc của các cột trụ trong tầng hầm đậu xe cũng như nhiều góc tường trong các cơ sở công nghiệp. Thiết bị là biện pháp hoàn hảo cho các rìa cột sứt mẻ ở mọi bãi đỗ xe, bệnh viện, nhà điều dưỡng, thư viện, khách sạn, trường học,...

===>>XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: Thanh ốp góc cột phản quang

2. Những lưu ý khi lắp đặt thanh ốp góc cột phản quang


- Trước khi ứng dụng, phải kiểm tra & xem xét kỹ .

- Lắp đặt dễ dàng nhờ bắn trực tiếp 6 ốc vít vào tường bảo đảm độ an toàn, chắc chắn.

- Thiết bị dễ lau chùi, rửa bằng nước hoặc khăn ướt.

- Tránh mua, sử dụng một số loại nước vệ sinh có tính tẩy rửa mạnh, bởi sẽ làm cho hao mòn & mất đi độ bóng đẹp tự nhiên của thanh. Với các vết bẩn khó lau trên bề mặt thanh thì bắt buộc lau chùi ngay, với mọi vết bẩn “cứng đầu” thì nên dùng nước nóng hoặc nước ấm tùy để lau.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956