Công trình sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên ghép xương cá
Sàn tự nhiên luôn giữ phân khúc cao nhất và là xu thế trường tồn theo thời gian. Khi khách hàng quan tâm đến các dòng sàn gỗ tối màu thì sàn gỗ Chiu Liu luôn là một lựa chọn tối ưu nhất. Công trình sàn gỗ Chiu Liu tại quận 8 HCMC
Một khách hàng tại quận 8 HCMC đã tham khảo và lựa chọn sàn gỗ Chiu Liu lắp đặt cho toàn bộ không gian nhà ở. Với phong cách ưu thích màu tối dản dị sang trọng chúng tôi đã đưa sản phẩm mẫu đến tận tay bảo đảm sự chọn lựa của khách hàng.
Công trình : Sàn gỗ cho nhà phố
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ Chiu Liu
Vị trí : Sàn gỗ quận 8
Hoàn thiện 8-2018


Đặc tính hàng tự nhiên luôn giữ được 100% bản chất gỗ thịt. Với phong cách và màu sắc độc đáo đầy thú vị luôn có sự hấp dẫn cao với người sử dụng.


Mẫu sàn gỗ Chiu Liu

Không chỉ ưa thích màu sắc sàn gỗ Chiu Liu khách hàng đã lựa chọn kểu lắp xương cá. Kiểu lắp đặt chỉ sàn gỗ tự nhiên mới có thể đáp ứng cho các công trình hiện nay.


Công trình thực tế sàn gỗ Chiu Liu tại quận 8 HCMC


Kiểu lắp xương cá với tông màu tối tạo sự sang trọng cho không gian lên một đẳng cấp mới.Mỗi thanh gỗ Chiu Liu mang một màu sắc khác nhau nhưng tạo sự đồng bộ khi lên sàn.


Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng


Kiểu lắp xương cá tạo rất nhiều hiệu ứng trong mắt người dùng. Các thanh gỗ được ghép vuông góc với nhau tùy suy nghĩ có thể tạo thành các hình mũi tên đồng trục. hình chữ Z hay zích zắc.

Ảnh thực tế công trình Chiu Liu tại quận 8


Chiu Liu là cây gỗ nhóm đậu. Loại gỗ tốt có tỉ trọng khá cao thuộc nhóm I nhưng với đặc trưng số lượng phát triển mạnh. Chiu Liu vẫn được khai thác hợp phép nên giá thành Chiu Chiu sẽ dễ chịu hơn các dòng sàn gỗ tự nhiên khác.

Lăp đặt sàn gỗ Chiu Liu xương cáSàn gỗ Chiu Liu Gia Hoàng gia công sản xuất 100% từ gỗ Chiu Liu qua công nghệ hấp sấy nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng khi lắp đặt, với mọi công trình gỗ tự nhiên chúng tôi bảo hành 1 năm về sản phẩm cũng như thi công lắp đặt.Gia Hoàng Ltd