Giặt nước nóng

Giặt xống áo bằng nước nóng giúp loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu mà không cần phải vò tay trước khi giặt. Giúp tần tiện đáng kể thời gian và công sức. Hơn nữa giặt nước nóng ở tùy mức nhiệt độ sẽ phù hợp với từng loại áo xống, giúp bảo vệ áo quần được bền bỉ với thời kì.


Đèn trong lồng giặt

một số dòng máy giặt đời mới được trang bị đèn trong lồng giặt giúp bạn dễ dàng và đơn giản quan sát bên trong, tránh làm sót đồ giặt trong lồng, không còn cần tốn thời gian tìm kiếm đồ nữa.
>> Xem thêm: sửa bếp từ viking

hẹn giờ giặt xong

được xem là một nhân tiện ích cho những người bận rộn, không có thời kì canh chừng máy giặt, chế độ hứa giờ giặt xong sẽ giúp các bạn có thể cài đặt thời kì cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h,… sao cho phù hợp với nhu cầu quan tâm sử dụng. Với tính năng này, khi các bạn đi làm việc khác trở về sẽ có thể thể lấy áo xống ra phơi ngay hết sức thuận tiện, hạn chế việc áo xống giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tàng trữ vi khuẩn, chất bẩn. Để không tốn thời gian hay tổn phí thuê người làm vệ sinh, chế độ vệ sinh lồng giặt sẽ tự động làm vệ sinh sau mỗi chu trình giặt hoặc bạn có thể chọn mua tính năng tự làm vệ sinh biệt lập dành cho một số dòng máy. Giúp xóa bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, góp phần đảm bảo chất lượng nước giặt đảm bảo nhất cho xống áo.

Chức năng chẩn đoán sáng ý

Giống với các dòng máy giặt thông minh, người sử dụng có thể nhận được các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt duyệt y một chiếc smartphone hoặc vận chuyển về chương trình giặt giũ mới.
>> Xem thêm: sửa chữa máy giặt uy tín