Câu hỏi: “Chào Y Bác sĩ, Sau khi giảm béo da bụng của em bị chảy xệ trầm trọng. Em với ý định đi căng da bụng. thế nhưng vì là lần đầu phẫu thuật vì thế em rất sợ đau. Vậy có bởi thế sử dụng cách thức căng da bụng không phẫu thuật không ạ? Và có các kỹ thuật, phương pháp nào? Mong nhận được câu cho lời khuyên từ bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ!” (Hải Hà)

Trả lời: Thân chào bạn thẩm mỹ quốc tế Bally cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục trả lời của chúng tôi. có thắc mắc có bởi thế căng da bụng không cần phẫu thuật không? Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn như sau.

Căng da bụng không phẫu thuật là gì?

Căng da bụng không cần phẫu thuật chính là cách thức cảm biết cái đẹp rất phổ quát hiện tại. vì đại chủ yếu phái đẹp sau sinh đa phần da bụng hay bị chảy xệ, chùng nhão hoặc hình thành mỡ thừa ngay trên vùng bụng. Để xử lý những khiếm khuyết này cũng có rộng rãi cách, một số phái đẹp chăm chỉ thực hiện theo phương thức giảm béo kèm tập luyện nghiêm ngặt. Không thể phủ nhận là cách thực hiện này cũng có thể xử lý được phần nào đó, nhưng nó không thể giải quyết được xoá bỏ vùng da bị chảy xệ cùng lớp mỡ thừa ở vùng này. Bởi vậy, cần một giải pháp triệt để hơn và căng da bụng sẽ là phương pháp cứu cánh cho những trường hợp này.Căng da bụng không phẫu thuật thường dùng có đối tượng nào?

> Khách hàng căng da bụng không cần phẫu thuật dành cho các phái đẹp sau sinh với da bụng bị tổn thương lúc khi đưa thai với các vết rạn dài.

> Những kiểu người giảm cân hay tăng cân nhanh làm cho việc cải thiện sinh collagen chưa thể kịp thích ứng dẫn đến việc diễn ra những vết rạn da.

> Đối tượng đã chữa trị rạn da các không có kết quả.

> Da bụng bị rạn do bẩm sinh

Kỹ thuật căng da bụng không phẫu thuật tại Bally

Một trong các phương pháp căng da bụng giúp phái yếu có được vòng bụng thon gọn và săn chắc đang được tiến hành hơi Thành tựu tại Thẩm mỹ quốc tế Bally đó chính là căng da bụng không phẫu thuật bằng kỹ thuật Liposonix và Exilis. Đây được coi là siêu phẩm giảm mỡ tối ưu trên thế giới được ứng dụng độc quyền tại Bally.

Căng da bụng không cần phẫu thuật bằng Liposonix áp dụng sóng siêu âm hội tụ cường mực độ cao giúp loại bỏ những mô mỡ thừa quanh bụng, eo. kỹ thuật căng da bụng không cần phẫu thuật bằng Exilis kết hợp sóng siêu thanh có RF loại bỏ các mô mỡ khó tác động nhất nằm dưới da bụng, giúp săn chắc vùng da điều trị một cách hiệu quả nhất.

Liposonix và Exilis là hai kỹ thuật khác biệt. Lipo chữa trị chỉ 1 lần độc nhất, còn Exilis là công nghệ chữa trị phổ thông lần. Tuy nhiên Cuối cùng đem đến của hai kỹ thuật này là rất cao. Bởi vậy bạn có khả năng an tâm tiến hành. với mục đích biết rõ trạng thái mình hài hòa với kỹ thuật nào, chúng ta vì thế đến trực tiếp Thẩm mỹ quốc tế Bally để được thăm khám và giải đáp trong khoảng thầy thuốc.Lợi thế của căng da bụng không phẫu thuật là gì?

> Tạo nên bụng săn chắc, thon gọn, tạo hình rốn đẹp và hài hòa.

> Vòng eo thuôn, bụng phẳng hấp dẫn.

> Giải quyết xoá bỏ tình trạng da chùng.

> Không nguy hiểm, không tác hại.

> Nhanh hồi phục, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

> Cuối cùng duy trì ổn định.

Căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ quốc tế Bally được kiểm chứng an toàn và hiệu quả ưu việt. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01686.463.463 hoặc tới ngay địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Nhằm được thăm khám và giải đáp trực tiếp.