Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  h2shoptsn6868 Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  May 2019
  Bài viết
  6

  Công nghệ Bose Ar tăng cường thực tế là gì?

  Bose đã giới thiệu công nghệ Bose AR dựa trên âm thanh sẽ cảm giác như thế nào. Kết hợp dữ liệu từ các cảm biến chuyển động nhúng với thông tin GPS từ điện thoại của bạn, kính sẽ biết bạn đang ở đâu và bạn đang nhìn và di chuyển theo hướng nào. Loa nhỏ, tập trung cung cấp âm thanh đến tai của người đeo.

  Năm nay tại SXSW, Bose đã trở lại với Bose AR - nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này hứa hẹn sẽ cho phép bạn trải qua cuộc sống, những người đứng đầu, rảnh tay và đôi tai kinh ngạc. Bose AR có sẵn trên tai nghe Quiet Comfort 35 II được sản xuất sau tháng 11 năm 2018 và kính Bose Frames (đang được bán với 2 mẫu Bose Frames Rondo với thiết kế gọng tròn và Bose Frames Alto với gọng vuông) và thông qua ứng dụng Bose Connect .
  Bose cũng giới thiệu các ứng dụng được tăng cường Bose AR đầu tiên tại SXSW. Dưới đây là tổng hợp một số ứng dụng bắt tai tôi!
  Aira
  Aira đã tồn tại như một cách để người mù kết nối với một đại lý được đào tạo từ xa, sử dụng bảng điều khiển được hỗ trợ bởi AI để xem video từ điện thoại thông minh của người mù (cũng như các số liệu quan trọng khác như vị trí GPS) để cung cấp thông tin cho hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động hàng ngày .
  Việc tích hợp với Bose Frames kết hợp các phần tốt nhất của công nghệ hỗ trợ của Aira với công nghệ AR của Bose. Kết quả là một công cụ mới dành cho người mù hoặc những người có thị lực kém, lấp đầy khoảng trống thông tin thị giác nhưng cũng sử dụng âm thanh làm hướng dẫn. Khung Bose cũng đi kèm với các đơn vị đo lường quán tính tích hợp (IMU), cung cấp cho các đại lý thông tin chính xác cao về bối cảnh định hướng của một người trên thế giới - một cải tiến khác cho người dùng.
  Du lịch : NAVIGUIDE AR (NAVISENS), WALC...
  Giải trí : KOMRAD AR, HEAD GAMES (EARPLAY), AUDIOJACK...
  Hoạt động : GOLFSHOT, NEW BALANCE...
  Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Các bạn có ý kiến thêm cm bên dưới cho mọi người cùng biết nhé

 2. #2
  ShatohaZH Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2019
  Đang ở
  Iran
  Bài viết
  1

  Công nghệ Bose Ar tăng cường thực tế là gì

  In no event

  <a href=https://prom-electric.ru/>.</a>

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO