Mùa lễ noel sắp về tràn về cùng không khí lành lạnh cuối năm, cũng là dịp các cửa hàng tưng bừng kha trương, tận dụng cơ hội nhập sản phẩm mới tung hàng đón khách vào dịp cuối năm.

Để chuẩn bị cho ngày khai trương bạn nên cân nhắc quy mô của sự kiện, tham khảo các dịch vụ cho ngày khai trương: cổng chào bong bóng, múa lân, Mascot ( hay còn gọi là linh vật) phát tờ rơi, phát bong bóng gắn que có in logo, bong bóng bay, cổng hơi…tạo điểm nhấn sống động, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Đây cũng là cách PR hiệu quả được các cửa hàng ưu tiện lựa chọn với chi phí hợp lý hiệu quả kinh doanh cao. Không những thế sự xuất hiện của bong bóng, bong bóng bay mang không khí vui tươi nó còn là biểu tượng của sự thành công, thịnh vượng và mang đến nhiều may mắn

Bạn có thể vào website http:\\ bongbonghoangluan.com để tham khảo những mẫu cổng độc đáo có một không hai được trang trí, tạo hình từ đơn giản đến phức tạp, màu sắc sặc sở thu hút người nhìn
Hãy nhanh tay gọi cho dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân cho ngày khai trương sắp tới của cửa hàng

Ngoài trang trí cổng bong bóng Hoàng Luân còn có các dịch vụ như cho thuê chú hề, cho thuê khinh khí cầu, bong bóng đính trần, bóng thả sàn, tường bong bóng, backdrop bong bóng…..

Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Website: Bong Bóng Bay – Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Website: Dịch Vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Hotline: 0902 399 627
Email: bongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức