Nắm bắt được xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp hơn của khách hàng. Với quy mô tổng thể và đầu tư lớn cho tiện ích, dịch vụ. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ đơn thuần mà còn kích thích lưu trú dài ngày và chi tiêu lớn của du khách với mô hình nghỉ dưỡng - du lịch - giải trí kết hợp đầy ấn tượng.

Được đầu tư và vận hành đẳng cấp
Mang trong mình tâm huyết của một ông lớn trên thị trường bất động sản, tiếp nối thành công của những tuyệt tác vượt thời gian. Dự án này được kiến tạo nên bởi sự kết hợp của những ông lớn đầy kinh nghiệm và uy tín. Tạo nên những yếu tố đảm bảo và cạnh tranh đặc biệt.

Với hàng loạt các dự án đạt giải thưởng quốc tế danh giá, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Bên cạnh đó, nhờ có sự vận hành và quản lý của các thương hiệu quốc tế giúp căn condotel được hoạt động với công suất cao nhất và mang lại nguồn lợi nhuận cao.


Dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Vị trí hấp dẫn và thu hút
Cách cảng biển An Thới 30 phút đi thuyền máy, dự án này nằm trên địa thế biệt lập xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên. Nói xa thì dự án này đủ để tạo nên một khu nghỉ dưỡng riêng biệt, gần gũi với thiên nhiên để rời xa những bộn bề của cuộc sống. Nhưng lại vẫn kết nối thuận tiện với những khu vực khác tạo nên thế mạnh phát triển vùng.

Vị trí còn tạo nên giá trị đắt giá của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khi nằm ngay cạnh nhà ga đến của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Địa thế đón khách du lịch ghé thăm mỗi ngày trung chuyển đến với tổ hợp vui chơi và giải trí Sun World Hon Thom Natural Park.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - khu nghỉ dưỡng kích thích du lịch lưu trú cao
Không chỉ là nghỉ dưỡng đơn thuần, xu hướng hiện nay phải mang đến nhiều xúc cảm và trải nghiệm cho du khách. Đón đầu được xu hướng đó, dự án này đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của riêng mình với xu hướng kết hợp với du lịch, giải trí. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kích thích lưu trú và chi tiêu lớn. Mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.


Đến với Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực

Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách du lịch
Với quy mô tổng thể trải rộng trên đảo Hòn Thơm, một mặt hướng biển, sau lưng được bao bọc bởi rừng nguyên sinh. Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ là tuyệt tác nghỉ dưỡng kết hợp hoàn hảo của sự hiện đại và truyền thống. Mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng với hệ thống tiện ích:
  • Khu dạo bộ bên bờ biển
  • Bể bơi vô cực tràn bờ trải dài xung quanh dự án
  • Khu ẩm thực độc đáo
  • Khu phố mua sắm sầm uất
  • Khu thể thao bãi biển
  • Spa chăm sóc sức khỏe
  • Phòng tập Gym,...
Vui chơi, giải trí hấp dẫn

Nhịp sống sôi động suốt ngày đêm
Nhịp sống sôi động của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc còn được bổ sung thêm khi du khách đến nối dễ dàng đến khu vui chơi và giải trí sầm uất bậc nhất tại đảo Ngọc - Sun World Hòn Thơm. Những trò chơi mạo hiểm, công viên chủ đề mang đến nhiều trải nghiệm lý thú và khó quên.

Cùng với cáp treo và Casino tạo nên một quần thể thu hút khách du lịch quanh năm. Nơi đây sẽ là tâm điểm du lịch kích thích lưu trú lâu dài và chi tiêu lớn, nhất là chi tiêu ngoại tệ. Trở thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển của du lịch và kinh tế Phú Quốc.

Thời điểm chuẩn bị ra mắt với nhiều ưu đãi lớn. Cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận cao và ổn định từ dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đang rộng mở cho những ai nắm bắt ngay hôm nay.

Nguồn: Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - mô hình nghỉ dưỡng - du lịch - giải trí mới mẻ