Đầu tư căn hộ khách sạn trở thành giải pháp tài chính thông minh được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất năm 2018. Hội tụ những ưu thế đầu tư vượt trội, Condotel Hòn Thơm trở thành một kênh đầu tư mang lại dòng tiền ổn định, chủ nhân căn hộ có cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ thượng lưu, an nhiên và cân bằng cuộc sống.

Thông điệp đầy tính nhân văn chủ đầu tư muốn gửi gắm
Chủ đầu tư với sứ mệnh thức tỉnh những mảnh đất vàng giàu tiềm năng vẫn còn ngủ quên, kiến tạo những công trình nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn vượt thời gian; hài hòa thiên nhiên cùng con người. Tổ hợp nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm được quy hoạch nơi viên ngọc sáng nhất của đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn sẽ chính là thiên đường chốn nhân gian mà giới thượng lưu thường xuyên lui tới.Bên cạnh đó, nhà đầu tư vô cùng tâm đắc với 15 đêm nghỉ đẳng cấp mà chủ đầu tư dành tặng cho chủ nhân căn hộ, đó chính là cơ hội giúp những nhà đầu tư bận rộn có cơ hội tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Condotel Hòn Thơm - Giải pháp thông minh giúp cân bằng cuộc sống
Phút giây gia đình gắn bó, đoàn viên
Khách hàng mục tiêu mà dự án hướng tới là những nhà đầu tư có lượng tiền khủng nhưng quỹ thời gian lại vô cùng eo hẹp. Họ bị cuốn vào vòng xoáy công việc mà không có thời gian nghỉ ngơi, quên cả chăm sóc bản thân và chăm sóc gia đình. Chủ nhân căn hộ Condotel Hòn Thơm được tận hưởng những đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí tại chính căn hộ của mình hoặc quy đổi tương đương trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Căn hộ khách sạn 5 sao tại Hòn Thơm phù hợp với một kỳ nghỉ cho đại gia đình nhiều thế hệ từ: ông bà, cha mẹ, con cái... Là cơ hội báo hiếu với ông bà, cha mẹ, giúp người lớn nhìn thấy con cháu trưởng thành, hạnh phúc và sống vui vẻ, an hưởng tuổi già. Là dịp để thực hiện lời hứa còn dang dở nhiều lần với con nhỏ khi công việc còn quá bộn bề hay chỉ đơn giản là một kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Là những giây phút tự thưởng cho bản thân sau nhiều áp lực cuộc sống.Tận hưởng những đêm nghỉ thượng lưu trên toàn quốc
Một lợi thế lớn mà chủ nhân căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm không thể bỏ lỡ là 250 đêm nghỉ 5 sao trong 15 năm tại chính căn hộ của bạn hoặc quy đổi tương đương trên toàn bộ hệ thống resort của chủ đầu tư dọc các bãi biển xinh đẹp của cả nước. Mỗi điểm đến là một trải nghiệm mới từ cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, ẩm thực phong phú, bản sắc văn hóa đa dạng, sự hiếu khách của người dân vùng...

Trải nghiệm những tổ hợp tiện ích hiện đại bậc nhất
Ngày càng tối ưu nhu cầu khách du lịch, tiềm cận tốt khách hàng vì thấu hiểu tâm lý nghỉ dưỡng, cũng như đầu tư, cha đẻ dự án ngoài kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn thiện kết hợp tổ hợp tiện ích All-in-one không phải dự án nào cũng có.

Ngoài tận hưởng những đêm nghỉ đẳng cấp, du khách cùng gia đình được trải nghiệm những trò chơi hiện đại bậc nhất, dịch vụ hoàn hảo cho kỳ nghỉ đủ đầy. Một số tiện ích thông minh phải kể đến:

+ Cáp treo An Thới - Hòn Thơm: tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

+ Sun World Hon Thom Nature Park: Khu vui chơi hiện đại, đủ các trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi

+ Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

+ Nhà hàng 5 sao: Tinh hoa ẩm thực vòng quanh thế giới, du khách được tận hưởng sự tinh tế từ những món ăn mang tinh hoa của biển cả, nguyên liệu tươi ngon với bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu thế giới.Nguồn: Condotel Hòn Thơm - Chốn an nhiên để cân bằng cuộc sống