Trong xu hướng tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng, những loại hình phục vụ du lịch cũng có sức hấp dẫn không nhỏ. Trong đó, căn hộ khách sạn condotel được đánh giá là nơi sinh lời hấp dẫn nhất. Nắm bắt xu hướng và kiến tạo nên một siêu phẩm đẳng cấp, condotel Grand World Phú Quốc xứng đáng là nơi "chọn mặt gửi vàng" an tâm cho bạn.

Hưởng trọn cảnh đẹp từ thiên nhiên
Phân khúc condotel hiện nay trên khắp nước ta có thể nói là loại hình đầu tư phát triển nhất, minh chứng cho điều đó là trong năm 2017 đã có hơn 23.000 căn được chào bán. Tại hầu hết tất cả các bãi biển đẹp, các dự án lớn đều được xây dựng, nhưng không phải nơi nào thiên nhiên cũng được xứng đáng nâng tầm trở thành thiên đường như tại nơi này.

Trong lòng đảo Ngọc, ngay bãi Dài - top 10 bãi biển tuyệt mỹ nhất hành tinh. Khu condotel Grand World Phú Quốc hiện lên lung linh rực rỡ, với kiến trúc như cánh buồm vươn mình ra đại dương đón gió biển mát lành. Trước mặt là cát trắng và biển xanh, những hàng dừa tỏa bóng mát. Sau lưng tựa núi, với hệ sinh thái rừng nguyên sinh còn được bảo tồn nguyên vẹn kinh qua thời gian lâu đời.


Khí hậu đảo Ngọc quanh năm 4 mùa tươi mát, không có thời điểm nào bị ảnh hưởng của bão. Cùng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tạo nên một khu nghỉ dưỡng an yên và trong lành. Đất trời và kiến trúc hòa quyện làm nên chốn nghỉ dưỡng hoàn mỹ hấp dẫn khách du lịch muôn nơi.

Nguồn cung khan hiếm
Trong thời gian gần đây, thị trường giao dịch condotel ngày càng trở nên nóng hơn với nhiều dự án mới được trình làng. Nhiều người lo ngại rằng, với tình hình đó thì condotel Grand World Phú Quốc cũng bị bão hòa khi nguồn cung tăng mạnh. Thế nhưng nếu nhìn vào con số tăng trưởng du lịch và những đòn bẩy của đảo Ngọc, thì đây vẫn là "muối bỏ bể".

Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đón hơn 3,5 triệu lượt và còn đang bứt tốc nhanh chóng trong nửa cuối năm. Dự kiến con số tăng trưởng lượng khách du lịch sẽ vượt qua mức đề ra ban đầu, tiếp tục đưa nơi này trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước.


Trong thời gian tới, những công trình dịch vụ, tiện ích, giao thông được hoàn thiện. Cùng với hấp lực của đặc khu kinh tế với những chính sách ưu đãi đặc biệt, nhu cầu lưu trú sẽ còn không ngừng tăng cao. Sự xuất hiện của condotel Grand World Phú Quốc với quy hoạch và kiến trúc đẳng cấp không chỉ góp vào nguồn cung khan hiếm. Mà còn mang về dòng lời lớn và ổn định cho quý nhà đầu tư.

Vận hành và quản lý tầm cỡ
Bên cạnh sự xuất hiện của Dark Horse là đơn vị thiết kế cảnh quan, thì dự án này còn được góp mặt bởi thương hiệu vận hành và quản lý danh tiếng AHS. Cái tên vô cùng quen thuộc với thị trường du lịch và nghỉ dưỡng của Việt Nam, luôn được những chủ đầu tư lớn lựa chọn để cùng giúp sức với mình trong quá trình hoạt động.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, số lượng khách hàng thân thiết lớn đơn vị này sẽ giúp cho khu nghỉ dưỡng condotel Grand World Phú Quốc luôn đông khách. Cung cách phục vụ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.


Đầu tư lợi nhuận tăng trưởng mạnh
Theo như các chuyên gia đánh giá, công suất hoạt động của căn hộ khách sạn tại Phú Quốc hiện nay có thể lên đến 80% vào những mùa cao điểm. Đây là một tín hiệu khả quan cho sự phát triển trong tương lai của dự án này. Đồng thời với sự đầu tư khép kín đủ đầy từ: nghỉ dưỡng, tiện ích, dịch vụ,... Kết hợp cùng vị trí đắc địa, tăng sức hấp dẫn đối với khách du lịch.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư condotel Grand World Phú Quốc còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi mạnh như: cam kết lợi nhuận chia sẻ không thấp hơn 10%/năm, ngân hàng hỗ trợ giải ngân, sở hữu kỳ nghỉ,... Lợi nhuận không chỉ sản sinh trong thời gian ngắn mà còn kéo dài bền vững và gia tăng nguồn vốn mạnh mẽ.

Nguồn: Condotel Grand World Phú Quốc|Kênh đầu tư đáng "chọn mặt gửi vàng"