Con sốt thị trường đầu tư 2018 với căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

Trong đó, có dự án Beau Rivage Nha Trang theo thông tin chưa chính thức dự kiến được khởi công năm 2016 và nhanh chóng hoàn thành đi vào hoạt động.
Mặc dù vậy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tuy không còn mang lại mức giá trị khổng lồ như ban đầu nhưng nguồn lợi nhuận thu về từ loại hình Condotel Nha Trang vẫn giữ được mức ổn định với công suất phòng cao, cam kết sinh lời chắc chắn và việc trao đổi khách thuê từ chuỗi khách sạn của đơn vị quản lý chuyên nghiệp vẫn hoạt động đều đặn.

Sở hữu những lợi thế dễ dàng nhận thấy tại số 40 Trần Phú, dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ nhanh chóng được quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư. Nơi đây là vị trí trung tâm du lịch Nha Trang sầm uất với hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí thượng lưu và có liên kết vùng thuận tiện dành cho các du khách lưu trú. Bảng Giá Beau Rivage Nha Trang
Lấy cảm hứng từ vùng biển duyên hải đầy nắng và gió, 2 tòa căn hộ Condotel Nha Trang dự án cùng chung một khối đế tựa như cánh buồm giương rộng vươn xa ra biển lớn. Chiều cao lên tới 50 tầng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lênh đênh trên biển tại bất kỳ căn hộ nào của dự án. Để làm nên thiết kế ấn tượng của dự án, ngoài chủ đầu tư, không thể không kể đến đối tác Beau Rivage Nha Trang: đơn vị thiết kế Korn, tư vấn thiết kế Arup, Tư vấn kỹ thuật IC Indochine, và quản lý CPG.
Ấp ủ dự định xây dựng từ lâu nhưng thời điểm hiện tại mới chính thức là thời gian chín muồi để dự án góp mặt vào phân khúc căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang cao cấp.Tựa như cánh buồm hướng biển đón gió và ánh nắng, Beau Rivage Nha Trang sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư bởi những lợi thế riêng hiếm có.
Cũng như các vùng đất du lịch biển khác, Nha Trang được biết tới là một trong những vùng kinh tế phát triển mũi nhọn với ngành du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Nơi đây hàng năm cuốn hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng bởi những lợi thế ban tặng từ thiên nhiên. Chính vì vậy, một phần nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao các căn hộ lưu trú và thuận theo xu thế nghỉ dưỡng thế giới, những căn hộ Condotel Nha Trang dần dần tăng lên phân bổ tại các dự án tầm cỡ lần lượt xuất hiện trên cung đường sầm uất Trần Phú
Trước đó, phải kể đến sự xuất hiện sớm nhất của các căn khách sạn thuần túy vào năm 1996, và bắt đầu từ những năm 2010-2012 phong trào xây dựng phát triển loại hình Condotel mới “nhen nhóm”. Cho đến hiện tại, quỹ đất dành cho các dự án mới đã không còn, một số dự án đã xây dựng và đi vào hoạt động, một số còn lại đang bắt đầu xây dựng và sẽ nhanh chóng được hoàn thành và đi vào hoạt động.
Beau Rivage Nha Trang - Giá Gốc Trực Tiếp Chủ Đầu Tư