[bongdaplus] Số người hâm mộ Juventus đã tăng lên một cách chóng mặt sau sự xuất hiện của Ronaldo...
Juventus đã chi tới 99,2 triệu bảng (có thể tăng lên 105 triệu bảng) để có được sự phục vụ của siêu sao C.Ronaldo. Tuy nhiên, đổi lại, Lão bà đã hưởng lợi quá nhiều sau sự xuất hiện của cầu thủ này.
Bên cạnh việc giá cổ phiếu của Juventus tăng chóng mặt thì CLB cũng đón thêm lượng CĐV mới vô cùng hùng hậu.
>> Dự đoán tỷ lệ ma cao
Theo số liệu từ nhà báo Luca Scarinzi, kênh Youtube chính thức của Juventus đã có thêm 1 triệu lượt subscribers (đăng ký) sau sự xuất hiện của C.Ronaldo. Bên cạnh đó, số lượt xem ở kênh này đã tăng 208 triệu view chỉ trong thời gian ngắn. Trong đó, riêng 9 video liên quan tới C.Ronaldo đã thu hút được 22 triệu người xem.
Những tài khoản mạng xã hội của Juventus cũng tăng chóng mặt. Chỉ sau 24 giờ kể từ khi CLB công bố chiêu mộ thành công C.Ronaldo, trang Instagram của CLB có thêm 1,4 triệu lượt đăng ký mới, trang Facebook có thêm 370.000 lượt thích, trang chủ của Juventus có thêm 1,9 triệu tài khoản mới lập.
Tất nhiên, không thể không thể đến doanh thu từ việc bán áo đấu. 24 giờ sau khi C.Ronaldo gia nhập Real Madrid, CLB đã bán được 520.000 áo (của riêng C.Ronaldo). Cần nhấn mạnh, tổng số áo mà CLB bán được trong cả năm 2016 chỉ là 850.000 áo.
Theo thethao247