Florence Mỹ Đình cùng đầu tư cùng vững mạnh bởi công ty Phục Hưng Holding cùng dự án kiến giao vào 31/10/2019. Cùng mức giá bán cùng thị trường chập nhận từ một.9 tỷ/căn 2 ngủ. Mang lại phong kề bên Italia mới mẻ không đi theo lối mòn như đầy đủ dự án chung cư khác.
nằm tại thuộc lòng địa chỉ đô thị Mỹ Đình chắc chắn cư dân sẽ với sống thuộc môi trường sống. Chất lượng, văn minh, trong lành cùng hòa nhập cùng thiên nhiên. Điều mà không nhiều dự án trên thị trường hiện nay như vậy.

Vừa với khoảng không gian tĩnh lặng khi bao quanh nơi làm việc gần là hệ thống ngay cạnh biệt thự của địa điểm. Không cùng bất kỳ một yếu tố nào ảnh hưởng đến không gian ở địa điểm. Tuy nhiên các máy móc thiết bị dịch vụ ngoại địa điểm vẫn đảm bảo với cư dân với mua sắm. Khi kề bên thuộc bán kính 2km đã có thể tiếp cận những trung tâm mua bán, bệnh viện, trường học,…
trang thiết bị khép kín chuẩn thông minh tại dự án Florence
Bể bơi ngoài trời ngay cạnh tại tầng 2 xung quanh văn phòng mang đến sức sống tử biển cả quanh năm với cư dân. Khu sinh hoạt cộng đồng thông minh cùng thân thiện, nhiệt tình. Phòng tập gym, spa, nhà trẻ toàn đều được đảm bảo với cư dân không cảm thấy thiếu thốn bất cứ thứ gì. Khuôn viên dự án với đầy màu sắc của hoa, của lá cùng cây biểu trưng cùng cuộc sống tràn ngập sắc màu. Với mỗi ngày trôi qua là 1 ngày vui tươi với tràn đầy năng lượng sống.

đem lại hướng Quy mô chủ đạo theo phong ngay cạnh Italia nổi tiếng với hiện đại trên thế giới. Cuộc sống tại mỗi căn hộ là một miếng ghép giao hòa với thiên nhiên. Thông minh hóa công năng sử dựng với DT căn hộ tối đa nhất. Tạo nên không gian sinh hoạt ấm cũng, lãng mạn, tràn ngập nắng cùng gió của chung cư Florence. Nhưng không kém phần kín đáo riêng tư.
xem thêm: Chung cư Florence Trần Hữu Dực - Mỹ Đình 【Bảng Giá Đầu Tư】