Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội Khi đến lúc để nhìn vào Google và của nó trong tương lai, rất ít người coi đó là một công ty đáng lo ngại. Sau khi tất cả, người khổng lồ tìm kiếm ngự trị tối cao trong tìm kiếm và các dịch vụ trực tuyến khác và tiếp tục mở rộng đế chế của mình trong kinh doanh điện thoại di động. Nó được cho là có vị trí hiệu quả hơn bất kỳ công ty nào khác trong toàn bộ ngành. Vì vậy, cơ hội của nó thậm chí cảm thấy áp lực có thể, một số, có vẻ mỏng, để nói rằng ít nhất.

Nhưng việc kiểm tra thêm về thị trường Web cho thấy Google có điều gì đó phải lo lắng. Nó bây giờ có vẻ hợp lý mà đi về phía trước, mối đe dọa lớn nhất của nó sẽ không được Microsoft hay Yahoo, nhưng Facebook. Mạng xã hội, hiện đã có hơn 500 triệu người dùng mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên Internet. Trên thực tế, trang thống kê nội bộ của công ty tuyên bố hơn 30 tỷ "mẩu nội dung" được chia sẻ trên trang web mỗi tháng.

Bây giờ, Facebook đang cung cấp một dịch vụ nhắn tin, mặc dù nó sẽ không trực tiếp cạnh tranh với Gmail, rất có thể là kẻ giết người Gmail mà một số người đã chờ đợi. Nếu điều đó xảy ra, tất cả các loại sự cố có thể đang chờ Google.
Đừng nhầm lẫn rằng Gmail là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của Google. Không chỉ có gần 200 triệu người dùng trên toàn cầu, mà còn là trình điều khiển chính để giữ người dùng Google trên các trang web của công ty và không mạo hiểm đến các miền khác. Nếu nền tảng nhắn tin mới của Facebook, kết hợp khả năng e-mail với tin nhắn SMS, IM hoặc Facebook, hoạt động như dự kiến, lập trường của Gmail là một người chơi chính trong thị trường truyền thông có thể bị tổn thương một cách lớn.

2. Khả năng tìm kiếm ở đó
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Hp tại Hà Nội
Hiện tại, Facebook có khả năng tìm kiếm rất cơ bản cho phép mọi người gõ vào các truy vấn cơ bản vào một hộp tìm kiếm và chuyển hướng chúng đến một trang bên ngoài để xem kết quả. Nhưng với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động, Facebook có thể dễ dàng mở rộng dựa trên các khả năng tìm kiếm đó và cung cấp thứ gì đó cuối cùng có thể phù hợp với Google. Dựa trên lịch sử gần đây của việc phân phối các cải tiến tìm kiếm, điều đó có thể xảy ra.

3. Đó là nơi người dùng

Google có thể là công cụ tìm kiếm hàng đầu và YouTube có thể cai trị không gian video, nhưng Facebook là nơi mọi người thích đi chơi. Theo thống kê của Facebook, người dùng "chi tiêu hơn 700 tỷ phút mỗi tháng" trên mạng xã hội. Đó là một con số đáng kinh ngạc. Và đó là điều mà Facebook tiếp tục tận dụng. Miễn là mọi người ở lại trên Facebook, Google sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn từ mạng xã hội.

4. Video

Khi nói đến video trực tuyến, YouTube đứng trên tất cả các video khác. Nhưng Facebook đang trở nên mạnh mẽ. Trong thực tế, theo dữ liệu của comScore từ mùa hè, Facebook là trang video phổ biến thứ ba trên Internet, kiểm đếm hơn 46 triệu người xem duy nhất. So với 68 triệu người xem của YouTube, nhưng từ tháng 6 đến tháng 7, Facebook đã nhìn thấy người xem độc đáo tăng thêm 3 triệu và tổng số lượt xem là 22 triệu. Ấn tượng đấy. Và nó nói lên bao nhiêu người xem Facebook như một điểm đến video trực tuyến.

5. Quảng cáo, quảng cáo, quảng cáoQuảng cáo có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại trên Web . Cho đến nay, Google đã dễ dàng thống trị không gian đó. Nhưng về sau, đó có thể không phải là trường hợp. Facebook có một nền tảng quảng cáo của riêng mình, hoạt động khá tốt nhờ vào các yếu tố được nhắm mục tiêu cao và số lượng người tuyệt đối có thể xem những quảng cáo đó. Điều đó không có nghĩa là Google sẽ mất quyền thống trị quảng cáo của mình lên Facebook bất kỳ lúc nào, nhưng có một cơ hội thực sự là mạng xã hội sẽ giành được một số thị phần nghiêm trọng theo thời gian.
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Lenovo tại Hà Nội