Được đồn đoán về tương lai phát triển trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng quan trọng của Sapa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại về những lợi thế cũng như tiềm năng khai thác của dự án Sapa Jade Hill có được đúng như kỳ vọng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cơ sở tạo nên thành công của dự án này.

Bất động sản nghỉ dưỡng dịch chuyển từ biển lên núi - xu hướng tất yếu
Thời gian qua mọi người nói rất nhiều về du lịch và nghỉ dưỡng biển, tuy nhiên với sức đầu tư quá lớn. Hàng loạt các dự án được ra đời, tạo nên sự cạnh tranh rất lớn thì xu hướng đó lại dần đang dịch chuyển sang phân khúc nghỉ dưỡng núi đầy mới mẻ. Nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu đa dạng của khách du lịch thích hòa mình vào thiên nhiên núi rừng.

Bên cạnh thiên nhiên và văn hóa đặc sắc, với những chính sách ưu tiên phát triển, hạ tầng đồng bộ Sapa đang là tâm điểm của phân khúc này. Sự dịch chuyển này là tất yếu và đi đầu đón sóng thị trường, dự án Sapa Jade Hill sở hữu những cơ hội đầu tư được hưởng lợi mạnh mẽ từ nhiều nguồn khác nhau.


Lợi thế du lịch lớn
Bàn đồ du lịch Sapa hiện nay đang ngày càng lũy tiến, năm sau tăng cao vượt trội hơn năm trước. Vốn dĩ mảnh đất cổng trời này xưa nay đã có sức hấp dẫn rất lớn đối với khách du lịch, nhất là những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và văn hóa dân tộc bản địa truyền thống của người dân địa phương.

Nay nhờ sự đầu tư bởi những đòn bẩy như chính sách hay hạ tầng. Cùng với định hướng chiến lược phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Du khách ghé đến nơi đây cả trong và ngoài nước ngày càng tăng cao. Đây là một lợi thế vô cùng lớn để một dự án quy mô như dự án Sapa Jade Hill có thể khai thác kinh doanh sinh lợi nhuận đảm bảo.


Đầu tư quy mô và đẳng cấp
Với tổng vốn đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng, dự án này chính thức là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn bậc nhất tại Sapa. Trên tổng diện tích hơn 47 ha, đây còn là dự án duy nhất được cấp phép xây dựng tại thung lũng Mường Hoa. Hội tụ đầy đủ những loại hình như: nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, văn hóa,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch trong cùng một không gian.

Với 4 phân khu biệt thự, dãy nhà phố thương mại sầm uất, hay khu khách sạn condotel tọa lạc trên địa hình núi cao. Kết hợp cùng kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, dự án dự án Sapa Jade Hill mang đến một phong cách nghỉ dưỡng không chỉ mới mẻ mà còn ấn tượng và đẳng cấp.


Dự án nghỉ dưỡng ấn tượng sinh lợi nhuận cao
Được đầu tư bài bản đến từng chi tiết với thiết kế nương theo địa hình công phu và bài bản. Sở hữu địa thế gần trung tâm du lịch, liên kết vùng thuận tiện để khai thác tối đa lượng khách du lịch đến Sapa. Lại được vận hành và quản lý bởi những đơn vị uy tín hàng đầu trên thế giới. Dự án này sinh lợi nhuận đảm bảo và hiệu quả đầy tiềm năng.

Đặc biệt, với cơ hội sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, nhà đầu tư dự án Sapa Jade Hill hoàn toàn yên tâm về bất động sản của mình. Lợi thế gia tăng giá trị cực lớn khi giá bán mà chủ đầu tư đưa ra hấp dẫn và thấp hơn rất nhiều so với khu vực lân cận. Hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một kênh đầu tư sinh lời ổn định và bền vững cơ hội thu dòng lời an nhàn hiệu quả là hoàn toàn có cơ sở.

Nguồn: Cơ sở nào làm nên thành công khi đầu tư dự án Sapa Jade Hill?