Bác sĩ tư vấn giúp em xem với tình trạng hiện giờ của em thì Có nên thu nhỏ núm vú khi núm vú quá to và dài không (http://phauthuatchinhnha.weblog.to/c...o-va-dai-khong)? Em năm nay 23 tuổi, chưa lập gia đình nhưng đầu núm vú của em lại phình to và dài ra quá mức so với bình thường. Em có đi khám và bác sĩ bảo không có bệnh gì cả, nhưng nhìn rất mất thẩm mỹ. Em có nghe mấy người bạn nói về phương pháp thu nhỏ núm vú nhưng không biết có nên phẫu thuật không. Mong bác sỹ tư vấn giúp. (Q.Anh, Đồng Nai)

Bạn Q.Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho DELTA. Với vấn đề bạn quan tâm có nên thu nhỏ núm vú không cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn chúng tôi xin được tư vấn một số thông tin sau:

Có nên thu nhỏ núm không ? – Chuyên gia nói gì về vấn đề này

Núm vú phát triển quá to, dài và rộng ra thường là do nguyên nhân bẩm sinh, cơ địa của mỗi người, hoặc có thể là vì tuổi tác, quá trình thay đổi nội tiết tố trong quá trình mang thai, tần suất quan hệ vợ chồng. Và hiện nay dường như số chị em phụ nữ gặp phải tình trạng này khá nhiều. Vậy, khi gặp phải trường hợp này bạn có nên thu nhỏ núm vú không ?Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước đều có chung một câu trả lời là có. Bởi vì:

– Tuy không phải là một căn bệnh, nhưng chắc chắn không thể phủ nhận hình dạng núm vú quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ của bầu ngực, vì thế khi núm vú quá dài, to sẽ khiến vòng ngực của bạn trở nên kém quyến rũ, trông già nua đi.

– Thu nhỏ núm vú thực chất chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, nhằm thu nhỏ, thon gọn lại núm vú hài hòa hơn với bầu ngực. Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, loại bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Phương pháp thu nhỏ núm vú rất nhẹ nhàng, thoải mái không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú hay cảm giác của bầu ngực. Hơn thế, nó giúp bạn lấy lại sự tự tin, gia tăng cảm giác trong đời sống vợ chồng.

– Có nên thu nhỏ núm vú ? Hơn hết phương pháp này cho hiệu quả lâu dài, nên thực hiện để tái lập lại sự cân đối cho toàn bộ tổ chức núm vú, bầu vú, quầng vú.

– Đồng thời, trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian tiểu phẫu bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hoàn toàn không có cảm giác đau, khó chịu nào.

– Sau khi thu nhỏ núm vú xong bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường theo chỉ dẫn của bác sĩ, vết thương nhanh hồi phục chỉ sau 3 – 5 ngày.

Trên đây là phần thông tin tư vấn cho câu hỏi “có nên thu nhỏ núm vú” hay không ? Hãy đến với DELTA để được bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể của núm vú và từ đó đưa ra phương pháp thu nhỏ núm vú thích hợp nhất nhé.
Nguồn:http://tuvanrangmieng.bloggeek.jp/co...o-va-dai-khong