Ưu điểm của máy photocopy Canon

Máy photocopy Canon được biết đến tại thị trường trong nước ở phân khúc chính hãng. Các sản phẩm của Canon được biết đến rộng rãi và rất được ưa chuộng với nhiều ưu điểm:
Giá bán thường khá rẻ. Bạn có thể mua và sử dụng ngay máy photocopy Canon với mức giá bán chỉ từ vài triệu đồng. Máy mới 100% và được bảo hành chính hãng.
Chất lượng bản in tốt. Hầu hết các thiết bị máy photocopy Canon đều cho chất lượng bản in đẹp, được các văn phòng đánh giá cao.
Quá trình cài đặt và sử dụng máy cũng rất dễ dàng. Hầu hết chúng đều có giao diện bố trí đơn giản với hệ thống phím bấm trực quan, giúp mọi thao tác nhanh chóng.
Độ bền thiết bị ở mức vừa phải. Hầu hết máy photocopy Canon được bán ở mức giá rẻ nên khối lượng in mỗi tháng không quá nhiều. Dùng trong định mức, máy vẫn khá tốt và ổn định.
Được bảo hành chính hãng: Việc được bảo hành bởi chính nhà sản xuất cũng khiến nhiều người rất yên tâm khi quyết định mua hàng. Canon củng có chế độ bảo hành thân thiện và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Nhược điểm

Bạn không thể tìm thấy thiết bị có chất lượng và độ bền cao của Canon cho thị trường trong nước. Máy photocopy đa chức năng của Canon có kết nối mạng, đảo mặt… cũng thường có giá bán đắt nhưng chất lượng chưa tương xứng.
Tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ bán máy photocopy Canon giá rẻ, chính vì vậy mà việc khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái là điều khó tránh khỏi. Khi mua máy photocopy Canon hay bất kỳ một thiết bị công nghệ nào, quý khách cũng nên tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị phân phối đó, nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình.

Tham khảo chi tiết: Máy photocopy Canon chính hãng chất lượng

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI
Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Email: quangloi2010@gmail.com
Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384
Website: CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI