Chỉnh sửa mũi bằng sụn tai càng ngày càng chiếm dần ưu thế và được đa dạng bạn sử dụng. Cùng tính chất của sụn tự thân, chiếc mũi sau lúc được tái tạo mang lại vẻ đẹp giống với tự nhiêu, thanh thoát và lâu dài. Vậy có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không? Kỹ thuật thẩm mỹ này có được những đặc điểm và ưu thế nổi bật nào? Cùng Thẩm mỹ VIP tham khảo ngay dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn vành tai là gì?Nâng mũi bằng sụn vành tại là phương pháp làm đẹp mũi. Bên trong đấy, bác sĩ sẽ chiết tách phần sụn tai, dài khoảng 2 - 3 centimet, tương ứng cùng tỉ lệ được xác định lúc trước. Sau đó, đưa vào để bọc vị trí phần đầu mũi. Nhờ đó, mà các hiện tượng: bóng đỏ, lộ sống,... Được cải thiện rõ rệt.
Số ít khách hàng vẫn còn băn khoăn là có nên nâng mũi bằng sụn vành tai hay ko. Vì, đa phần họ lo ngại kỹ thuật này ko biết có được thích hợp với đường nét khuông mặt của mình hay không. khác so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thủ thuật này ko quá kén chọn lựa khách hàng. Những khuyết điểm: mũi tẹt, mũi hếch, phần đầu mũi ngắn, phần cánh mũi to thô,…đều được sửa đạt được kết quả cao. Mặc khác, với các bạn có phần da đầu mũi mỏng thì nâng mũi sụn vành tai là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý nhất.

Có nên nâng mũi bằng sụn vành tai không?

Với ác điểm tốt nổi bật dưới đây, thì việc có nên nâng mũi bằng sụn vành tai​ hay ko sẽ có được câu trả lời rõ ràng.

- Tái hiện hình mũi hoàn hào

Thủ thuật sửa mũi bằng sụn vành tai hiện nay được tiến hành theo khoa học thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Những bước nâng được kiểm soát khắt khe, tính toán chính xác kích thước dáng mũi mới. Vì thế, chiếc mũi sau khi sửa sẽ có đường nét như tự nhiên và không bị đơ cứng.

- Độ an toàn cao

Sụn vành tai là một trong những loại sụn tự thân thường được dùng trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn và mũi S Line. Sau khi sụn được đưa vào cơ thể, sụn nhanh chóng thích nghi với những cơ xương mũi, bỏ đi các biến chứng hậu phẫu. Bởi vậy, các cô gái có thể hoàn hoàn tin dùng về tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả mà phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai mang lại, và giải đáp cho thắc mắc
có nên nâng mũi bằng sụn vành tai ko.

- Nhanh chóng, ko gây đau, ko để lại sẹo

một ca phẫu thuật diễn ra khoảng 45 - 60 phút, khách hàng có thể xuất viện ngay trong cùng ngày, ko mất nhiều thời gian của các chị. Sau nâng mũi các cô gái vẫn có thể đi làm và sinh hoạt như thường ngày. Trước khi thực hiện, chuyên gia làm đẹp sẽ làm tê cục bộ giúp các chị em phụ nữ ko đau đớn trong quá trình thực hiện nâng. Đồng thời, chổ phẫu thuật được khâu bởi chỉ thẩm mỹ vô cùng nhỏ không làm mất tính thẩm mỹ hoặc để lại sẹo cho bạn.

Vẻ đẹp khách hàng sau khi sửa mũi tại vienthammyvip.comLưu ý: tác dụng này đã giúp bạn hiểu hơn và có được câu trả lời cho vấn đề là “có nên nâng mũi bằng sụn vành taihay không?. Để biết thêm thông tin chi tiết, các chị em phụ nữ có thể thông tin với viện thẩm mỹ quốc tế qua từng mẹo sau:
Mẹo 1: gọi trực tiếp đến holine: 028.6676.2888
Mẹo 2: Gặp trực tiếp tại địa điểm 287A Nguyễn Trãi, P Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Hồ Chí Minh.
Chúc các nàng luôn đẹp hoàn hảo và thành công!