Bất kỳ khách hàng nào đã từng chọn Ishop Đà Nẵng để ép mặt kính iphone 6s đà nẵng chắc chắn sẽ không thể phủ nhận được một vài ưu điểm vượt trội ở đây. Trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cơ sở y tế thay thế và sửa chữa dòng điện thoại cao cấp của Apple. Tuy nhiên sẽ hiếm có một địa chỉ nào lại mang tới cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thú vị như Ishop Đà Nẵng.
Ép mặt kính với công nghệ tiên tiến
Ishop Đà Nẵng sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình ép mặt kính iPhone để có chất lượng tốt nhất. Màn hình điện thoại iPhone 6, iPhone 6 plus gồm 3 bộ phận chính đó là mặt kính, bộ phận cảm ứng, màn hình hiển thị thông tin. Lúc trước nếu màn hình bị sọc, mất cảm ứng hay có điểm chết bạn sẽ phải thay toàn bộ full màn hình. Giá thay full màn hình không hề rẻ. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại giờ đây bạn hoàn toàn có khả năng ép kính iphone 6 plus khi mặt kính bị vỡ hoặc màn hình có vết sọc ngang, sọc dọc.Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được giá tiền vừa hạn chế được việc thay thế linh kiện nhiều lần. Việc thay thế linh kiện hẳn là sẽ không tốt so với một chiếc điện thoại không phải thay thế lần nào. Tuy nhiên có những sự việc bạn chẳng thể lường trước được nó nên khi có bất kỳ tổn thương nào cho dế yêu hãy tìm đến với công nghệ sửa điều trị hiện đại của Ishop Đà Nẵng nhé!


đáp đúng và chuẩn không trộm cắp khách hàng
Bất kỳ một cửa hàng nào cũng sẽ muốn bán được nhiều hàng. Ishop Đà Nẵng cũng vậy! Các chuyên gia luôn mong muốn khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có khả năng an tâm với quy trình làm việc tại Ishop Đà Nẵng. Tuyệt đối không có biểu hiện tư vấn nhằm trộm cắp khách hàng. Không thay thế, sửa điều trị linh kiện điện thoại khi chưa có sự đồng ý cậu bé khách hàng.Thêm vào đó khi thấy bất kỳ biểu hiện “ tổn thương” nào của điện thoại bạn chỉ cần gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng các chuyên gia sẽ trả lời nhiệt tình cho bạn.Giá tiền ép kính iPhone 6 plus hợp lý so với thị trường
Chi phí chắc hẳn sẽ là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi ép kính iphone 6 plus tại Ishop Đà Nẵng. Chi phí sửa chữa, thay thế tại đây không rẻ hơn so với thị trường tuy nhiên xét về góc độ chi phí và chất lượng thì Ishop Đà Nẵng sẽ có mức chi phí hợp lý nhất.Tuyệt đối không có triệu chứng móc túi khách hàng.


Báo chi phí trước khi sửa điều trị hoặc thay thế


Có bất kỳ đổi thay nào sẽ thông báo tới khách hàng.


Linh kiện chính hãng, làm việc nhanh chóng
các linh kiện điện thoại đều được Ishop Đà Nẵng nhập khẩu chính hãng và đảm bảo về chất lượng.Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng.


Có tem bảo hành của công ty. Khách hàng có khả năng trực tiếp check.


Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng có khả năng ngồi đợi tại quầy theo dõi trực tiếp một số kỹ thuật viên ép kính.