Bạn có biết, có đến 85% độ tuổi ngồi văn phòng thường có những tình trạng đau lưng. ghế massage toàn thân dr care sẽ để bạn xua tan uể oải và loại bỏ các chứng đau lưng, mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống…
Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, đời sống và chất lượng cuộc sống của con người cũng được Chăm sóc nhanh chóng. Do đó mà họ thường xuyên phải làm việc với mức độ ngày càng nhiều và căng thẳng hơn. Chính vì điều này mà độ tuổi ta thường tìm tới những sản phẩm y tế có nguy cơ xua tan mệt mỏi, phục hồi tinh thần sau những ngày làm vất vả với ghế massage toàn thân dr care

Tại sao nên sử dụng ghế massage toàn thân dr care
Theo các bác sĩ chuyên khoa thì đối với những nhân viên làm việc trong văn phòng, phải ngồi nhiều giờ liên trước màn hình máy tính thường đối mặt với rất nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan tới xương khớp, cơn đau nhức vai cổ thậm chí một số người còn mắc phải triệu chứng béo phì, tiểu đường…
Hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và chế tạo nên ghế massage toàn thân dr care, nó được coi là sản phẩm hữu ích trong việc tăng cường, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ vật lý trị liệu.


Thông qua hệ thống đầu bi massage 3D vô cùng linh hoạt , ghế massage toàn thân dr care luôn hoàn thành sứ mệnh của mình, nó tự động ti chuyển và tìm ra các huyệt đạo trên cơ thể . Từ đó mà massage nhẹ, chuyên nghiệp thông qua các chương trình được cài đặt, lập trình sẵn có hoặc tự chọn sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.
Không dừng lại tại đó, ngoài việc trang bị hệ thống đầu matxa ưu việt thì ghế massage toàn thân dr care còn được đánh giá cao bởi hệ thống túi khí massage vô cùng linh hoạt cho phép nó có thể massage nhẹ, hoàn hảo theo nhu cầu của khách hàng, ngay cả những nhu cầu nhỏ nhất.
Công dụng khi sử dụng ghế massage toàn thân dr care
  • Xua tan tình trạng nhức mỏi xương cốt

Bạn có biết, khi ngồi ở một tư thế nhiều giờ liền và liên tục gõ bàn phím và vận hành chuột khiến cơ thể bạn hoàn toàn có khả năng mắc phải các bệnh lý về xương khớp. Đây là một trong những bệnh lý điển hình liên quan tới tổn thương cơ xương của cơ thể.
Do đó mà nhiều người tìm đến những liệu trình massage ở trung tâm Spa, thế tuy nhiên cách làm cho này khá tốn kém và tốn nhiều thời gian. Do đó mà bạn chỉ cần đầu tư một lần với ghế massage toàn thân dr care là có thể sử dụng bất kì lúc nào cảm thấy đau mỏi hay có thời gian rảnh rỗi.
  • Phục hồi tinh thần sảng khoái hơn

Thực tế đã cho thấy, nếu một cá nhân gặp phải tình trạng stress thì chắc hẳn không thể hoàn thành tốt công việc. Hơn thế, đây còn là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh trầm cảm vô cùng nguy hiểm.
Trong trường hợp này, chỉ cần một thời gian ngắn ngồi sảng khoái trên ghế massage toàn thân dr care sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thư giãn hiệu quả nhanh chóng. Thông qua hệ thống các túi khí massage sẽ matxa, ấn, ray vào những điểm bị đau nhức trên cơ thể làm cơn đau biến tốn nhanh chóng.
  • Điều hòa huyết áp và lưu thống máu

Với những độ tuổi làm việc trong văn phòng ngày nay đang có xu hướng mắc bệnh về huyết áp nhiều hơn. Do đó mà các ông chủ doanh nghiệp thường trang bị ngay ở văn phòng làm việc của mình những chiếc ghế massage toàn thân dr care cho nhân viên của họ. Mỗi nhân viên chỉ cần nghỉ ngơi, thoải mái trong 15 phút ngày ngày góp phần bình ổn huyết áp, điều hòa tốc độ lưu thông máu và tăng cường hệ thống tim mạch khỏe mạnh hơn.
>>Xem thêm: ghế massage toàn thân jmg, ghế massage toàn thân gintell